ตัวอย่างล่าสุด “The Lion King” เผยโฉมทุกตัวละครที่ทุกคนคิดถึง

ตัวอย่างล่าสุด “The Lion King” เผยโฉมทุกตัวละครที่ทุกคนคิดถึง

ถือเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังทั่วโลกต่างรอคอยในปีนี้สำหรับ The Lion King จากค่ายดิสนีย์ที่จะแปรสภาพจากการ์ตูนที่ออกฉายในปี 1994 สู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นสุดตื่นตา ซึ่งหลังจากปล่อยตัวอย่างแรกเรียกน้ำย่อยไปเมื่อปลายปีก่อน ก็ถึงเวลาของตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นต่อมาที่ยิ่งกระตุ้นต่อมความอยากดูเพิ่มมากขึ้นไปอีก

>> ซิมบ้ามาแล้ว! ดิสนีย์ปล่อยตัวอย่าง “The Lion King” รีเมกในรูปแบบไลฟ์แอ็กชั่นคนแสดง

เทรลเลอร์ตัวล่าสุดพาคนดูไปสัมผัสบรรยากาศแห่งทุ่งหญ้าสะวันนาแห่งทวีปแอฟริกาซึ่งเต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์น้อยใหญ่ไม่ว่าจะเป็นยีราฟ ละมั่ง ม้าลาย รวมไปถึงสิงโต “ซิมบ้า” ตัวละครเอกของเรื่องเมื่อครั้งยังเยาว์วัย เจ้าสิงโตน้อยยังไม่รู้จักคำว่าหาญกล้า จนกระทั่งต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงอันโหดร้าย และคำแนะนำจาก มูฟาซา ที่ให้ซิมบ้าหาที่ทางของชีวิตตนเองให้ได้

นอกจากภาพอันงดงามในรูปแบบไลฟ์แอ็กชั่นของ The Lion King เวอร์ชั่นปี 2019 จะปรากฏให้เห็นกันแล้ว ยังมีอีกหลายฉากอันคุ้นเคยที่ทำเอาหัวใจเต้นระรัว ไม่ว่าจะเป็นซีนที่ซิมบ้าวัยเด็กเหยียบรอยเท้าของ มูฟาซา ฉากที่ซิมบ้าที่กลายเป็นสิงโตหนุ่มขึ้นไปร้องคำรามบนหน้าผา หรือแม้แต่ ทิโมน เมียร์แคทตัวแสบ และ พุมบ้า หมูป่าอารมณ์ดี ซึ่งมาร้องเพลง “The Lion Sleeps Tonight” ที่ร้องว่า “อะ-วี-มา-เวห์” ซ้ำไปซ้ำมาคู่กัน เชื่อเหลือเกินว่าฉากเหล่านี้ยังคงเป็นที่จดจำของคอหนังมาจนถึงทุกวันนี้

>> ตัวอย่างแรก “The Lion King” ทุบสถิติมียอดเข้าชมภายใน 24 ชั่วโมงสูงที่สุดของดิสนีย์!

The Lion King เวอร์ชั่นนี้มีคิวเข้าฉาย 17 กรกฎาคมนี้ กำกับโดย จอน แฟฟโรว์ จาก The Jungle Book และ Iron Man ภาค 1 และ 2 ให้เสียงพากย์โดย โดนัลด์ โกลเวอร์, เจมส์ เอิร์ล โจนส์, เซธ โรแกน, บิลลี ไอค์เนอร์, ชิเวเทล เอจิโอฟอร์ และ บียอนเซ่

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Lion King เวอร์ชั่นล่าสุดได้ ที่นี่