ลุ้นโค้งสุดท้าย FINAL WALK ใครจะได้เป็น THE FACE THAILAND คนที่ 7

ลุ้นโค้งสุดท้าย FINAL WALK ใครจะได้เป็น THE FACE THAILAND คนที่ 7

เรียลลิตี้เบอร์หนึ่งของเมืองไทย ที่มาพร้อมกับการยกเครื่องครั้งสำคัญ หลังจากที่ฟาดฟันกันมาทั้งซีซั่น ทั้ง สุข แซ่บ และสุดสตรอง มาจนถึงโค้งสุดท้าย เหลือเพียง 4 ผู้เข้าแข่งขันที่บอกเลยว่าแต่ละคนมีของพร้อมพ่นไฟใส่กันสุดฤทธิ์ !!! กับแคมเปญสุดท้ายที่จะพิสูจน์ความพร้อมเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างแท้จริงกับแคมเปญละคร พร้อมร่วมเชียร์ 4 สาวสุดสตรอง ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน นี้

งานนี้ลุ้นหนักมาก1 กับ 4 สาวสุดสตรอง แคนดี้-LGBT จากทีมเมนเทอร์จักรวาล มารีญา ซอโซ่ และ ชมพู ลูกรักเมนเทอร์ จีน่า-แบงค์ และ มนตรา ผู้ฆ่าไม่ตายจากทีมเมนเทอร์โทนี่ จะผ่านแคมเปญละครได้หรือไหม และ ใครจะพลาดการเดิน Final Walk กรรมการพิเศษ นำโดย จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย และแชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ จะเป็นคนชี้ชะตาในครั้งนี้ ที่สำคัญมาสเตอร์และเมนเทอร์ทีมไหนจะนำแฟชั่นโชว์ได้ออกมาเริ่ดสุดกับธีมแฟชั่นและเทคโนโลยี และพาทีมทะลุ FINAL WALK เป็นแชมป์ THE FACE THAILAND คนที่ 7

มาร่วมลุ้นว่า ใคร จะเป็น THE FACE THAILAND คนต่อไป ใน รอบ FINAL WALK วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน นี้ เวลา 18.00 น. ที่ Centara Grand & Bangkok Convention Centre CentralWorld โดยงานนี้ถ่ายทอดสดติดขอบแคทวอล์ค ทางช่อง 3HD และ LINE TV, LINE TV Official Account ชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV