5 คนสุดท้าย "มาสเตอร์เชฟ 3" เครียดปรอทแตก ใครจะได้คืนผ้ากันเปื้อน?

5 คนสุดท้าย "มาสเตอร์เชฟ 3" เครียดปรอทแตก ใครจะได้คืนผ้ากันเปื้อน?

เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3 (MasterChef Thailand Season3) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียว เพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะรู้ผลแล้วว่าใครจะได้เป็นผู้ชนะเลิศคว้าแชมป์ไปครอง ซึ่งตอนนี้เหลือเพียง 5 คน สุดท้าย แต่ความท้าทายก็ยังคงมีต่อเนื่องกับบททดสอบที่ 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์-ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์, เชฟป้อม-ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน-พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย จัดเตรียมไว้ให้   

โดยการแข่งขันรอบนี้เป็นการแข่งขันรอบ Semi-final (เซมิ-ไฟนอล) บอกเลยว่ามันส์สุดๆเพราะทั้ง 5คนต่างมุ่งมั่นกับการที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศกันให้ได้ ดังนั้นการแข่งขันจึงเต็มไปด้วยพลังของความคิดสร้างสรรค์การที่จะคิดเมนูของแต่ละคนออกมาเพื่อให้เป็นจานที่ดีที่สุด โดยตลอดการแข่งจึงใส่กันเต็มที และที่สำคัญการแข่งวันนี้จะต้องมี 2 คนต้องปิดฉากตัวเอง ซึ่งการเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วก่อนจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ จึงทำให้ทั้ง 5 คนมุ่งมั่นกันสุดๆ สำหรับสิ่งของที่ 3 กรรมการจัดมาในรอบเซมิ-ไฟนอลบอกเลยว่าสุดหฤโหดแบบจัดเต็มสุดๆ ด้วยความที่เป็นรอบเซมิ-ไฟนอล ความยากความท้าทายจึงค่อนข้างทวีคูณพอสมควร ส่วนสิ่งของที่ทั้ง 5 คนเจอนั้นจะเป็นอะไรจะยากจนทำให้ทั้ง 5 คนเกิดอาการเครียดขนานไหน แล้วใครคือ 2 คนสุดท้ายที่จะต้องจบความฝันพร้อมคืนผ้ากั้นเปื้อน  

ติดตามชมสุดยอดการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สามของประเทศไทย ในวันอาทิตย์ ที่ 26 พ.ค.62 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่