"อีทึก-เตนล์ WayV" ประเดิมเทปแรก "Beauty No.9" เสกสาวไทยให้ดูดีสไตล์เกาหลี

"อีทึก-เตนล์ WayV" ประเดิมเทปแรก "Beauty No.9" เสกสาวไทยให้ดูดีสไตล์เกาหลี

ไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรมคุณสามารถสวยและดูดีในแบบฉบับสาวเกาหลี เพียงแค่รับชมรายการใหม่แกะกล่องจากช่องเวิร์คพอยท์ รายการ Beauty No.9 (บิวตี้ นัมเบอร์ ไนน์) ที่จะมาเสกและเสริฟ์ความสวยให้กับสาวไทยในทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 21.15 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.นี้

ครั้งแรกของรายการโทรทัศน์ที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ Entertainment และ Beauty เข้าด้วยกัน ที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างประเทศไทยและเกาหลี พร้อมออกอากาศให้คนไทยได้รับชมแล้ว โดยความน่าสนใจของรายการเริ่มด้วย 3 พิธีกรจากทั้ง 2 ประเทศ ที่มาทำหน้าที่ดำเนินรายการร่วมกัน ได้แก่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มารับหน้าที่พิธีกรอย่างเต็มตัวครั้งแรกในชีวิต ร่วมด้วย อีทึก สมาชิกวง Super Junior (Leeteuk) K-Pop Idol Legend Star หนึ่งในสมาชิกวง K-Pop ที่ถือได้ว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ขวัญใจสาวๆ ที่มีแฟนคลับทั้งไทยและเกาหลีมากมาย ซึ่งเป็นครั้งแรกของการมารับหน้าที่พิธีกรในประเทศไทย อีกทั้งยังการันตีเรื่องราวของการมาเผยเคล็ดลับของ K-BEAUTY แบบออริจินอลโดย Make Up Artist อันดับต้นๆ ของเกาหลี ปาร์ค แทยุน (PARK TAE YUN) ที่จะมาทำหน้าที่กูรูพาทุกคนเข้าสู่วงจรแห่งความสวยในแบบสไตล์เกาหลีในครั้งนี้

สำหรับการออกอากาศเทปแรกประเดิมด้วยหัวข้อที่สาวไทยจะต้องกรี๊ดไปกับเรื่องราวของการแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ในหัวข้อ "เมคอัพที่ดีกว่าการศัลยกรรม" เพิ่มความฟินแบบจิกหมอนไปกับแขกรับเชิญที่มาร่วมประเดิมเทปแรก เตนล์ (TEN) แห่งวง WayV (เวย์วี) คนไทยที่ได้ไปเป็นศิลปินเกาหลีแบบเต็มตัวและบินลัดฟ้าเพื่อมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในเทปแรกให้แฟนๆชาวไทยได้ฟินกันโดยเฉพาะ พร้อมด้วยพิธีกรรับเชิญอย่าง แพร แพรเพชร อุดมศาสตร์พร สาวไทยที่ไปเรียนที่ประเทศเกาหลีและคุ้นเคยกับความงามสไตล์ K-BEAUTY เป็นอย่างดี

ความพิเศษมากมายทั้งหมดนี้ รวมไว้ในรายการที่นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นความงามสไตล์ K-BEAUTY อย่างแท้จริง กับรายการ Beauty No.9 พร้อมลงจอให้สาวไทยได้ฟินและสวยไปพร้อมกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เริ่ม วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมนี้