เขินตัวบิด! Put Your Head On My Shoulder ซีรีส์จีนมาแรงสุดนาทีนี้

เขินตัวบิด! Put Your Head On My Shoulder ซีรีส์จีนมาแรงสุดนาทีนี้

ใครที่ช่วงนี้แอบเบื่อๆ ละครไทยหรืออยากพักยกจากซีรีส์เกาหลี อยากหาซีรีส์เรื่องใหม่มาอยู่ในลิสท์ซีรีส์ที่ต้องดู ก็เชิญลองขยับมาทางฝั่งซีรีส์จีนดูจ้า เพราะตอนนี้กำลังมีซีรีส์รักวัยรุ่นสุดฟิน อุ่นไอในใจเธอ l Put Your Head on My Shoulder ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังได้รับความนิยมสุดๆ ในช่วงนี้ กำลังออกอากาศให้หลายคนได้ฟินอยู่กัน ซึ่งสร้างมาจากนิยายชุดเดียวกับ A Love so Beautiful นับแต่นั้น...ฉันรักเธอ ที่เคยประสบความสำเร็จอย่างมากในจีน

มาลองสัมผัสความรักชวนเขินของวัยหนุ่มสาวมหาวิทยาลัยในซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ l Put Your Head on My Shoulder แนวรักโรแมนติกคอเมดี้ นำแสดงโดยพระเอกสุดหล่อ หลินอี ที่ต้องมารับบทเป็น กู้เว่ยอี้ หนุ่มนักฟิสิกส์ผู้รักความเป๊ะทุกระเบียดนิ้ว ต้องมาอยู่บ้านกับ ซิงเฟย รับบทเป็น ซือถูมั่ว สาวบัญชีสุดกวนและแสนห้าวอย่างตกกระไดพลอยโจน จนเกิดเรื่องราววุ่นวายหัวใจของพวกเขาทั้งสองคน

นอกจากตัวพระ-นางที่สวยหล่อเคมีการแสดงแสนจะเข้ากันแล้ว สิ่งที่ตอกย้ำความนิยมของซีรีส์เรื่องนี้ สามารถทำยอดวิวเป็นอันดับ 1 ในแอป WeTV ได้อย่างรวดเร็วหลังจากปล่อยฉายไม่กี่สัปดาห์ อีกทั้งยังเป็นกระแสพูดถึงในโซเชียลจนขึ้นอันดับเทรนด์ กระแสแรงขนาดนี้ไม่อยากให้หลายคนพลาดจริงๆ จะน่าดูขนาดไหนไปดูตัวอย่างกันเลย แล้วหากใครอยากติดตามเต็มๆ ก็ตามไปดูได้ที่ WeTV เลยจ้า

- อัพเดท 2 ตอนใหม่ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.
- พิเศษสำหรับสมาชิก VIP : ดูล่วงหน้า 1 สัปดาห์

รับชมได้แล้วทาง
Application WeTV : http://bit.ly/2Z3Q8Jq
S! WeTV : http://bit.ly/2Di81eh