ซีรีส์โดนใจชีวิตแฟนคลับ Her Private Life ฟินกันแบบจุกๆ

ซีรีส์โดนใจชีวิตแฟนคลับ Her Private Life ฟินกันแบบจุกๆ

Viu (วิว) พร้อมเสิร์ฟแล้วจ้ะแม่ กับ Her Private Life ซีรีส์สุดติ่ง เอาใจแฟนคลับเกาหลีกันเต็มๆ กับการเผยอีกด้านของติ่งเกาหลีในมุมใหม่แบบที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน หรือคนไหนเป็นติ่งก็คือโดนใจแน่นอน เรื่องราวสุดขั้วของ ซองด็อกมี ที่ได้ พัคมินยอง นักแสดงสาวหน้าหวาน มาประชันบทบาทกับ คิมแจอุค หนุ่มหล่อมาดกวน ที่รับบทเป็นเจ้านายสุดคูลของเธอ เรียกได้ว่าเคมีเข้ากั๊น เข้ากันแบบนี้ แฟน ๆ เตรียมตัวฟินไปกับความน่ารักกุ๊กกิ๊กของคู่พระนางที่ขนความหวานมาให้เขินกันจนต้องยิ้มไม่หุบได้เลย

แฟนซีรีส์เกาหลีและติ่งไอดอลมาพบกับซีรีส์สุดฮือฮาในวงการติ่งตอนนี้อย่าง Her Private Life จากช่อง tvN ซีรีส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Noona Fan Dot Com นิยายออนไลน์อันโด่งดัง

เรื่องราวความสุดขั้วของโลก 2 ใบของ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) มีอาชีพเป็นภัณฑารักษ์สาวคนสวยที่ทำงานในแกเลอรีแห่งหนึ่ง ภาพลักษณ์ที่ดูนิ่งสุขุมของเธอ ใครจะไปสามารถรู้ได้ว่าเธอมีอีกด้านของชีวิตในการเป็น ‘ติ่ง’ ตัวแม่! การรับบทบาทจริงจังในชีวิตที่เป็นได้ทั้งภัณฑารักษ์ควบไปกับการเป็นติ่งไอดอลตัวยง ถ้าถามว่าด็อกมีติ่งขนาดไหน ก็ขนาดที่เปิดบ้านแฟนไซต์ให้กับ ชีอัน (รับบทโดย จองแจวอน) ไอดอลสุดที่รักของเธอเลยนั่นแหละ แต่เธอก็ต้องปกปิดไว้เพราะไม่อยากให้กระทบกับการทำงาน แต่เมื่อ ไรอัน โกลด์ (รับบทโดย คิมแจอุค) ผู้อำนวยการแกเลอรีคนใหม่สุดเย่อหยิ่งก้าวเข้ามาเป็นหัวหน้าเธอ หลังจากได้ทำงานร่วมกันของทั้งสองค่อย ๆ พัฒนาเป็นความรัก ไรอันตกหลุมรักด็อกมีเข้าเต็ม ๆ และสุดท้ายเขาก็ได้ค้นพบความลับบนโลกอีกใบที่ด็อกมีแอบซ่อนไว้มานาน ไรอันจะเป็นอย่างไรเมื่อรู้แบบนั้น และบทสรุปความรักของเขากับเธอจะจบลงแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งหรือไม่ ด็อกมีต้องเลิกชอบชีอันรึเปล่า

ชาวติ่งมาร่วมลุ้น จิ้น ฟินเวอร์กับทั้งสองได้แล้ววันนี้ ติดตามชมตอนเก่าย้อนหลัง พร้อมชมตอนใหม่แบบถูกลิขสิทธิ์ได้แล้ววันนี้ที่ Viu สำหรับสมาชิก Viu Premium เท่านั้น สำหรับสมาชิก Viu Premium สามารถรับชมแบบเร็วสุด หลังจากออกอากาศที่เกาหลีเพียง 1 วัน ทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา 16.00 น. มาพร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ทางแอปพลิเคชัน Viu