The Voice Kids "โค้ชโจ๊ก" ตบมุกเก่ง ขยี้ความฮาได้ใจ รวบเด็กสายพลังเข้าทีมเพียบ!

The Voice Kids "โค้ชโจ๊ก" ตบมุกเก่ง ขยี้ความฮาได้ใจ รวบเด็กสายพลังเข้าทีมเพียบ!

แค่เห็นหน้า โค้ชโจ๊ก โซคูล ก็อดขำอมยิ้มตามไม่ได้ แถมยังเป็นคนตลก! จนกลายเป็นขวัญใจเด็กๆ ชาว เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ 2019 (The Voice Kids Thailand 2019) โดยเฉพาะรอบบลายออดิชั่นจันทร์นี้ ห้ามพลาด! เมื่อ โค้ชโจ๊ก เผยหมดเปลือก ชีวิตวัยเด็กอยากเป็นนักร้อง แต่ไม่มีใครเชื่อ! พร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดประสบการณ์การร้องเพลง เพื่อมาดึงศักยภาพของน้องๆ ให้เดินตามฝันได้สำเร็จ นอกจากนี้ยังปล่อยมุกฮา บ้า เกรียน แบบจัดเต็ม จนสามารถคว้าหัวใจดวงน้อยๆ มาครองสำเร็จ แม้แต่ โค้ชลุลา ยังตัดพ้อ "หันก่อนหรือหันทีหลังไม่สำคัญ ใครฮากว่าก็ได้น้องเข้าทีมไป"

ใครที่เป็นแฟนคลับของ Bruno Mars (บรูโน มาส์) อาจมีเปลี่ยนใจเมื่อได้ฟังเพลง “Billionaire” จาก น้องมิน- จิรา สุขุมาปิติ เด็กหนุ่มวัย 13 ปี จาก จ.นนทบุรี ที่โตมาจากเพลงลูกทุ่ง แต่สามารถนำเพลงสากลมาร้องโชว์ได้อย่างบันเทิงเริงใจ มีสไตล์เป็นของตัวเอง รวมถึงท่าเต้นสุดเฟี้ยวที่จัดมาอย่างพลิ้ว เก่งขนาดนี้ จะไม่หันได้ไง! ส่วนเก้าอี้โค้ชคนไหน? จะหันบ้าง ลุ้นไปพร้อมๆ กัน ต่อด้วยเด็กเสียงดีสายดราม่าที่น่าจับตา น้องเก้า-ขวัญเก้า พานิชพงษ์ สาวน้อยวัย 11 ปี จากกรุงเทพฯ ที่รักการร้องและแต่งเพลง มีเสียงสูงเป็นจุดขาย หลังจากซุ้มซ้อมมาร่วมปี เพื่อเตรียมตัวมาประกวดบนเวที เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ 2019 ส่วนจะทำสำเร็จหรือไม่ ต้องตามเชียร์กัน และอีกหนึ่งเสียงที่พกพลังมาเต็มของ น้องพิงค์กี้-พัทธนันท์ สุวรรณลิขิต สาวน้อยสายประกวดไซส์จิ๋ว วัย 7 ขวบ ที่มีความสุขทุกครั้งเวลาร้องเพลง แถมชอบความท้าทาย อยากพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้น วัดได้จากการเลือกเพลงยากอย่างแนวเพลงโซลมาโชว์แบบอินเนอร์ได้ถึงใจ เรียกได้ว่าอนาคตไกลแน่นอน!

งานนี้สายฮาต้องรอชม The Voice Kids Thailand 2019 วันจันทร์ที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 20.15 – 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่