มาสเตอร์เชฟฯ ทุ่มสุดอลังการโกอินเตอร์ ตะลุยไต้หวัน

มาสเตอร์เชฟฯ ทุ่มสุดอลังการโกอินเตอร์ ตะลุยไต้หวัน

ถือว่าเป็นซีซั่นที่ทุ่มทุนจริงๆ สำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3 (MasterChef Thailand Season3 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

แม้จะเหลือผู้เข้าแข่งขัน 9 คนแล้ว แต่ทั้ง 9 คนยังคงต้องเจอกับความท้าทายครั้งใหม่ กับภารกิจแข่ง Team Challenge  แต่ครั้งนี้ยิ่งใหญ่อลังการกว่าทุกครั้งที่ผ่านมากับการเหินฟ้าไปแข่งขันกันไกลถึงไต้หวันเพื่อให้นักชิมปริศนาพิสูจน์ฝีมือความอร่อยของผู้แข่งขันมาสเตอร์เชฟประเทศไทย  

ตื่นเต้นกันสุดๆ ทั้ง 9 คนเพียงรู้ว่าการแข่งขันภารกิจทีมครั้งนี้จะต้องเดินทางไปแข่งขันกันถึงไต้หวัน ทุกคนเตรียมความพร้อมกันมาอย่างดีเพื่อที่จะไปพิสูจน์ให้เหล่านักชิมปริศนาได้ชิมรสชาติฝีมือของทั้งสองทีม หลังจากใช้เวลาในการเดินทางกันพักใหญ่เมื่อเครื่องบินร่อนลงสนามบินเมืองไทเป ภารกิจการแข่งขันก็เริ่มต้นทันที ซึ่งการมาแข่งขันนอกประเทศครั้งนี้ ทั้ง 3 กรรมการต้องการจะให้ทั้ง 2 ทีมได้มีประสบการณ์จากการทำงานด้านต่างๆ แต่ที่สำคัญก็ตั้งความหวังว่าทั้ง 2 ทีมจะต้องไม่ทำให้ชื่อเสียงของรายการเสียด้วย จึงเป็นโจทย์ที่ถือว่าท้าทายของทั้งสองทีมอย่างมากต่างก็มุ่งมั่นกันสุดๆ ไม่รู้จักคำว่าเหนื่อยล้าเพราะต้องการพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงศักยภาพและฝีมือการทำอาหารของผู้เข้าแข่งขันทั้งสองทีม  ซึ่งบรรยากาศการแข่งขันจึงเต็มไปด้วยตื่นเต้นเร้าใจตลอดเวลา  ส่วนทีมไหนจะเป็นผู้คว้าชัยชนะครั้งนี้ห้ามพลาด

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม  วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 62 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35    

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่