"ฮาย อาภาพร" ลั่น "ลูกทุ่งไอดอล" ถูกใจแม่มาก! จนอยากเอากลับไปเล่นบ้าน

"ฮาย อาภาพร" ลั่น "ลูกทุ่งไอดอล" ถูกใจแม่มาก! จนอยากเอากลับไปเล่นบ้าน

สงกรานต์นี้ ช่อง 7 จะลุกเป็นไฟ! ลูกทุ่งไอดอล เสาร์ ที่ 13 เมษายนนี้ เตรียมพบกับความดุเดือดและความสนุกจนฮาสนั่นไปกับเหล่าผู้เข้าแข่งขันไอดอลสาวอีก 4 คู่ที่จะมาไฟท์! มาดวล! และท้าชนกัน ในรอบ Duet เพื่อชิงตำแหน่ง 20 คนสุดท้าย ของ ลูกทุ่งไอดอล โดยสัปดาห์นี้ท่านจะได้พบกับความสนุกทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น สุข! เศร้า! เคล้าน้ำตา! และเสียงหัวเราะที่หยุดไม่อยู่! จากไอดอลสาวลำดับที่ 37 ปิยฉัตร–ปิยฉัตร จันทะแสง สาวหน้ามน คนอุบลราชธานี ที่พกความสนุกและความใสซื่อมาดวลกับคู่ต่อสู้!

งานนี้ทำเอาฮากันทั้งสตูดิโอเมื่อ สาวปิยฉัตร เผยเหตุผลในการเลือกเพลงว่า "เพราะชอบทีมฟุตบอลหงส์แดงจึงขอเลือกเพลงหงส์ฟ้ามาแข่ง" พูดจบก็ยืนตัวสั่นเป็นเจ้าเข้าไม่รู้เพราะตื่นเต้นหรือหนาวกันแน่! แต่อากาศเย็นหรือจะสู้ใจไหว!! เจ้าตัวได้โชว์พลังเสียงออกมาจนเทรนเนอร์ตัวแม่อย่าง ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ต้องถอดเสื้อคลุมของตัวเองให้ยืมใส่พร้อมเอ่ยปากชมว่า "ทีมงานไปหาคนแบบนี้มาจากที่ไหน คุณเอคะพี่เอาตัวนี้กลับบ้านด้วยได้ไหม แหม มันถูกใจแม่จริงๆ!"

แล้วมาร่วมลุ้นกันว่า ปิยฉัตร จะสามารถผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายได้หรือไม่ ร่วมลุ้นและส่งแรงใจไปพร้อมกัน ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่