หลอนต่อเนื่องแบบเอ็กซ์คลูซีฟ! ชมย้อนหลัง “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ” ก่อนใครได้ทาง WeTV

หลอนต่อเนื่องแบบเอ็กซ์คลูซีฟ! ชมย้อนหลัง “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ” ก่อนใครได้ทาง WeTV

ใครที่ชื่นชอบความน่าสะพรึงกลัวคงจะทราบกันดีว่า ในช่วงนี้ไม่มีละครโทรทัศน์เรื่องไหนน่าติดตามไปกว่า “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ” ที่เพิ่งประเดิมออนแอร์ทางช่อง One31 ไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อสัปดาห์ก่อนอีกแล้ว แต่หากใครพลาด WeTV จัดให้ชมย้อนหลังแบบไม่ต้องรอนาน!

>> WeTV ผนึกกำลัง One31 ชมย้อนหลัง “รู้ไหมใครโสด 2019” และ “Top One” แบบเอ็กซ์คลูซีฟ!

หีบหลอนซ่อนวิญญาณ เล่าเรื่องของ เอื้องจันทร์ วิญญาณผีสาวนางรำ ที่เต็มไปด้วยความแค้น เหตุเพราะเธอต้องตายจากฝีมือของผู้มีพระคุณ อีกทั้งยังนำร่างไร้ลมหายใจของเธอไปขังเอาไว้ในหีบโบราณอีกต่างหาก แต่แล้วสาวคนหนึ่งนามว่า สายไหม ก็ได้ปลดปล่อยดวงวิญญาณของเอื้องจันทร์อย่างไม่ตั้งใจ และทำให้นางรำผู้เต็มไปด้วยความโกรธแค้นมีโอกาสได้กลับมาทวงคืน แล้วใครล่ะที่จะต้องสังเวยแค้นครั้งนี้ด้วยชีวิต ติดตามบทสรุปกันยาวๆ

นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ที่มารับบทเด่นในคราวนี้ก็คือ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน กับบทบาทผีสาว เอื้องจันทร์ ร่วมด้วย มะปราง อลิสา รับบทเป็น สายไหม พร้อมทัพนักแสดงมากความสามารถอีกเพียบ อาทิ กัปตัน ภูธเนศ, พิมพ์ พิมพ์มาดา, ไบร์ท นรภัทร, เต๋า สมชาย เป็นต้น และนี่คือผลงานการกำกับของ บรรจง สินธนมงคลกุล นั่นเอง

>> ดูละครย้อนหลังช่อง One31 หายไปไหน?

สามารถรับชมละครดราม่าระทึกขวัญเรื่อง หีบหลอนซ่อนวิญญาณ ได้ทางช่อง One31 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. และสามารถชมย้อนหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครทาง WeTV ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มน้องใหม่ภายใน Tencent Video ในเวลา 22.10 น. หรือหลังเวลาออนแอร์เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น! รวมถึงสามารถรับชมได้ทาง S! TV ตามลิงค์นี้ https://tv.sanook.com/wetv/427 ได้เลย

สามารถดาวน์โหลด WeTV ที่นี่!
ระบบ iOS (https://apple.co/2UrgTo2
แอนดรอยด์ (https://bit.ly/2WophGw