วัยเก๋าเฟี้ยวเงาะ! โชว์พลังเสียงรอบน็อคเอาท์ The Voice Senior 2019

วัยเก๋าเฟี้ยวเงาะ! โชว์พลังเสียงรอบน็อคเอาท์ The Voice Senior 2019

ขึ้นชื่อว่าเป็นรายการแข่งขันร้องเพลงที่ใช้คำว่า น่ารัก ได้เปลืองที่สุดในเอเชีย! กับรายการที่บรรยากาศตลบอบอวลไปด้วยความอบอุ่นอย่าง เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2019 พรีเซนเต็ด บาย เอนชัวร์ (The Voice Senior 2019 Presented by Ensure) ซึ่งดำเนินมาถึงรอบน็อคเอาท์แล้ว เตรียมพบกับกติกาการแข่งขันที่ผู้เข้าแข่งขันวัยเก๋าจะต้องประชันเสียงร้องแบบเพลงต่อเพลง โดยโค้ชทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ โค้ชแต๋ม–ชรัส, โค้ชก้อง–สหรัถ, โค้ชปาน–ธนพร และ โค้ชแสตมป์–อภิวัชร์ จะต้องทำงานหนักสุด เพราะต้องคัดเลือกลูกทีมสุดเจ๋งที่สุด ทีมละ 2 คน เพื่อให้ได้ไปต่อในรอบไฟนอลนั่นเอง

เรียกว่าการประชันเสียงร้องในครั้งนี้ แต่ละทีมล้วนมีทีเด็ดชนิดที่ไม่สมกับอายุกันเลย ไม่ว่าจะเป็น อาเท็ดดี้-วัชระ ณ ระนอง ลูกทีมของ โค้ชก้อง ที่ถึงแม้อายุปาไป 82 ปีแต่ยังคงเฟี้ยวไม่แพ้วัยหนุ่มสาว มาถึงลูกทีม โค้ชแสตมป์ ที่น่าจับตามอง กับลูกทีมมีสไตล์มาดกวนไม่เหมือนใครของ อาเหน่-เสน่ห์ ดําขํา วัย 70 ปี

ด้านลูกทีมของ โค้ชชรัส ก็มีทีเด็ดไม่น้อยหน้ากันอย่าง อาโก๊ะ-อภิสิทธิ์ ลิขิตอาคเนย์ วัยเก่าอายุ 73 ปี ที่มาพร้อมแนวโปรดสไตล์แนวคันทรี คงต้องมาลุ้นกันว่าในรอบน็อคเอาท์จะหยิบเพลงแนวถนัดมาร้องเหมือนเดิมหรือเปล่า? ปิดท้ายที่ อาผ่อง-ผ่องศรี เกษสุวรรณ์ อดีตนักร้องอาชีพ วัย 64 ปี ดีกรีมีลูกสาวเป็นนักร้องอาชีพของ สาวแปม วงไกอา ซึ่งเป็นลูกทีมของ โค้ชปาน

งานนี้! ต้องมาลุ้นกันว่าลูกทีม 2 คนไหนของแต่ละทีมจะขึ้นมาเป็นตัวแทนที่จะได้ไปต่อในรอบไฟนอล ห้ามพลาด เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2019 พรีเซนเต็ด บาย เอนชัวร์ คืนวันจันทร์ที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 20.15 - 22.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.00–18.00 น. 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่