"กระแต อาร์สยาม" ลั่น! "ลูกทุ่งไอดอล" เดือดยิ่งกว่าสงคราม

"กระแต อาร์สยาม" ลั่น! "ลูกทุ่งไอดอล" เดือดยิ่งกว่าสงคราม

ฆ่าได้ฆ่า! ใครตกรอบไม่ต้องสน ออกอากาศไป 2 ตอนก็ทำเอากระแสแรงจนหยุดไม่อยู่ สำหรับรายการ เรียลลิตี้ ลูกทุ่งไอดอล กับการเฟ้นหาไอดอลลูกทุ่งที่กติกาเข้มจริง โหดจริง จนแฟนๆ ทางบ้านยังต้องร้องซี๊ด เพราะกติการอบแรกก็คัดผู้เข้าแข่งขันตกเก้าอี้ไปถึง 60 คน

สำหรับรอบนี้ยังมีกติกาสุดโหดที่รอทดสอบเหล่าไอดอลอยู่ กับรอบ “Duet” ซึ่งผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 40 คนจะต้องมา จับคู่ ดวลเพลงกัน โดยไอดอลที่นั่งเก้าอี้ลำดับ 21-40 จะเป็นผู้ชี้ชะตา การแข่งขันครั้งนี้ กับการ เลือกแข่งกับใครก็ได้ในลำดับที่ 1-20 และเลือกเพลงในการแข่งขันได้ ใครแพ้ต้องเสียเก้าอี้และตกรอบทันที! และจะเหลือผู้เข้าแข่งขันในรายการเพียง 20 คนเท่านั้น

ซึ่งมวยคู่เอกในรอบนี้ต้องยกให้กับผู้เข้าแข่งขันลำดับที่ 23 น้องเอม-รมิดา สุขพิทักษ์ สาวหวานหน้าคม ที่เตรียมหัวใจมาล้มบัลลังก์ผู้เข้าแข่งขันลำดับที่ 1 อย่าง น้องใบตอง-พิมพ์วลัญช์ ดุษฎีปรีชา สาวน้อยวัย 15 ปี ที่ผ่านเข้ารอบมาด้วยน้ำเสียงอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยบทเพลงที่ น้องเอม เลือกมาโค่นตัวเต็งลำดับที่ 1 คือเพลง หัวใจถวายวัด จากต้นฉบับราชินีเพลงลูกทุ่งไทย พุ่มพวง ดวงจันทร์ โดยเจ้าตัวยังเผยอีกว่า “ที่เลือกเพลงนี้เพราะเอมถนัดเพลงช้าและรู้ว่าใบตองก็ถนัดเหมือนกัน เอมไม่อยากชนะเพราะตัวเองถือไพ่เหนือกว่า แต่อยากชนะเพราะฝีมือตัวเอง ชนะก็นั่งที่ 1 เลย ถ้าแพ้ก็ยอมตกรอบอย่างภูมิใจ!”

ทำเอาทั้งเหล่าเทรนเนอร์และคอมเม้นเตเตอร์ต่างซูฮกให้กับความใจเด็ดนี้! ขนาดเทรนเนอร์สาว กระแต-อาร์สยาม ยังต้องเอ่ยปากว่า "ศึกครั้งนี้สมศักดิ์ศรีจริงๆ นับถือน้ำใจเด็กสองคนนี้มาก! เดือดยิ่งกว่าสนามสงครามอีก! ต่างฝ่ายต่างงัดหมัดเด็ดฮุกคู่ต่อสู้อย่างไม่ออมมือคนหนึ่งก็ร้องดี อีกคนก็เสียงใส เหมาะจะเป็นศิลปินกันทั้งคู่! ไม่อยากให้ใครตกรอบเลย เลือกไม่ได้!!อยากเก็บไว้ทั้งสองคน ทำไมต้องมาเลือกสู้กันเองด้วย พี่เสียดาย!"

แล้วมาตามชมกันว่ามวยคู่นี้จะจบลงอย่างไร! ใครจะเป็นผู้ครองบัลลังก์เก้าอี้หมายเลข 1 สำเร็จ มาร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน!!! ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 23 มีนาคม เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่