"นนกุล" ตาบอดคลำทาง หวีผมให้พ่อ "เรื่องที่ขอจากฟ้า"

"นนกุล" ตาบอดคลำทาง หวีผมให้พ่อ "เรื่องที่ขอจากฟ้า"

กลัวไม่เนียนกับแววตาของหมอดูหนุ่มตาบอด ทำเอาหนุ่ม นน-ชานน สันตินธรกุล ถึงกับปวดตาขณะหวีผมพร้อมระเบิดอารมณ์ทะเลาะ อาเล็ก-สุรพล พูนวิริยะ ผู้เล่นเป็นพ่อในบท เฮียหลิว ในซีรีส์รักแห่งปี BANGKOK รัก STORIES ตอน เรื่องที่ขอจากฟ้า

เรื่องราวกำลังเข้มข้นมาถึงตอนที่ ตี๊(นน) กำลังนั่งคุยพร้อมลุกไปหวีเพื่อเซ็ทผมให้ ป๊า(อาเล็ก) อย่างอบอุ่นเพราะป๊ากำลังไปออกเดทดูหนังกับ เจ๊หงส์ (เปิ้ล-หัทยา) แต่ดันถูกป๊าจับได้ขณะเปิดกระเป๋าตังค์ตี้ว่าแอบเก็บดวงของ แอล(ปันปัน) ที่ชงกันอย่างแรงไว้ในกระเป๋าตังค์ ทั้งคู่เลยเกิดปากเสียงกันอย่างรุนแรง

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่ตึกเก่าย่านเยาวราชซึ่งในเรื่องเป็นบ้านของตี้ ก่อนเริ่มถ่าย ผกก. น๊อต-พงศธร ทองเจริญนั่งคุยอารมณ์กับนนและอาเล็กก่อนว่า ซีนนี้พ่อลูกต้องดูอบอุ่นน่ารักโดยนนซึ่งตาบอดค่อยๆ ลุกไปเอาแว็กซ์ช่วยหวีเซ็ทผมให้อาเล็ก ก่อนจะทะเลาะกันเพราะกระดาษใบเดียวในกระเป๋าตังค์ พอผกก.สั่งแอ๊คชั้น นนทำสมาธิ ก่อนค่อยเดินเกร็งกระบอกตาที่แววตาต้องนิ่งๆ ไปหยิบแว็กซ์ใส่หวี และค่อยคลำทางไปค่อยๆ หวีผมให้อาเล็กอย่างอบอุ่นและค่อยลงไปนั่งบนเตียง

ฟากอาเล็กก็พลิกอารมณ์ราวกับไฟไหม้ทีนทีที่เปิดกระเป๋าตังค์เห็นกระดาษเลย พร้อมสาดอารมณ์ต่อว่านนอย่างแรง จนนนต้องเกร็งเพื่อเถียงสู้กับอาเล็กตาตลอดอยู่นาน จนผกก.เห็นว่าผ่านปุ๊บ สั่งคัตปั๊บ นนถึงกับเอามือมากกุมพร้อมหลับตายกใหญ่ เพราะซีนนี้ถ่ายยาว เกร็งจนปวดตาไปหมด จนผกก.ต้องสั่งพักกองสักครู่เพื่อให้นนกลับมาเล่นต่อได้

ติดตามกันว่า ตี้ (นน) จะเลือกเชื่อดวงมากกว่าความรักหรือไม่ใน BANGKOK รัก STORIES ตอน เรื่องที่ขอจากฟ้า วันพุธที่ 6 มี.ค. นี้ เวลา 3 ทุ่ม 25 ทางช่อง GMM25 *ไม่มีดูย้อนหลังที่ไหนทั้งสิ้นจนกว่าซีรีส์จะออกอากาศครบทุกตอน!