"ธันวา-กรีน" จุ๊บแก้มโชว์ ออกรายการทีวีคู่กันครั้งแรก "5 GOLDEN RINGS"

"ธันวา-กรีน" จุ๊บแก้มโชว์ ออกรายการทีวีคู่กันครั้งแรก "5 GOLDEN RINGS"

เรียกว่าเป็นคู่รัก ที่ไม่ค่อยหวานหวือหวาโพสต์โชว์ชาวโซเชียลสักเท่าไร สำหรับคู่รักพระ-นางอย่าง ธันวา สุริยจักร และ กรีน อัษฎาพร ล่าสุดได้ฤกษ์ควงกันมาเล่นเกมด้วยกัน ซึ่งเป็นการออกรายการคู่กันครั้งแรกของทั้งคู่ ในรายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS เกมการตอบคำถามบนพื้น จอ LED ระบบ Interactive ขนาดใหญ่ ด้วยการใช้ วงแหวนทั้ง 5 ที่ผู้ชมทางบ้านสามารถเล่นเกมไปพร้อมกับผู้เข้าแข่งในรายการได้ โดยใช้แอปพลิเคชันในการตอบคำถาม และทาง ธันวา-กรีน จะต้องทำการดวลกับคู่ ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม พร้อมแฟนสาวนอกวงการ เบียร์-ธาราทราย สุดแสง

แต่ในช่วงระหว่างที่ ธันวา-กรีน กำลังเล่นเกมอยู่นั้น ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอตาร้อนกันผ่าวๆ จับถึงพลังงานออร่าความน่ารักของทั้งคู่ ปนอิจฉาในความหวานละมุน แม้สาวกรีนจะมีท่าทีเขินอาย ทางด้านหนุ่มธันวาก็หยอดไม่หยุด จนดีเจเชาเชา ถึงขั้นต้องขอให้ทั้งคู่ จุ๊บแก้มให้กำลังกันให้ดูให้ได้! จากนั้นหนุ่มธันวาก็ฟาดแก้มด้วยการจุ๊บสาวกรีนเบอร์ใหญ่ ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดจาก คนดูที่แทบบิดม้วนเขินแทนทั้งสตูดิโอ

งานนี้ ธันวา เผยว่า "ต้องบอกว่ารายการสนุกมากๆ ผมไม่เคยได้มาเล่นเกมอะไรแบบนี้มาก่อน ตื่นเต้นมาก ครั้งนี้เป็นครั้งแรกด้วยที่ผมได้มาเล่นเกม และยังเป็นครั้งแรกที่มารายการคู่กับกรีนด้วยครับ (ยิ้ม) ชอบรูปแบบรายการแหวน 5 ท้าแสน มาก เพราะเป็นอะไรที่แปลกใหม่ เพราะทางบ้านสามารถเล่นเกมผ่านแอปฯไปพร้อมกับพวกเราได้ด้วย ตัวเกมไม่ได้ยากมาก แต่ท้าทายดี เพราะมันมีทั้งความตื่นเต้น มีทั้งเวลาที่จำกัด และยังต้องใช้ทักษะในการสื่อสารกับคู่ของเราด้วย ก็คือเราต้องเชื่อใจคู่ของเรา เราต้องสามัคคีกัน เพราะเค้าเป็นคนเห็นภาพรวมระหว่างที่เราเล่นเกมทั้งหมด ก่อนมาเล่นเกมที่นี่ ผมก็ได้มีโอกาสได้ดูรายการของต้นฉบับ คือทำการบ้านมาก่อนกับกรีน ว่าเราต้องเล่นยังไง จะนัดแผนกันแบบไหน ถึงจะได้แจ็คพอตจากเกมนี้ (หัวเราะ) ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามการเล่นเกมของผมกับกรีนด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาเล่นเกมด้วยกัน พร้อมช็อตหวานๆกับกรีน ที่ผมเองก็เขิน เพราะแรงยุจากพี่เชาเชา หยอกให้ผมทำ แล้วก็เขินเองเลย ฝากเป็นกำลังใจให้คู่เราด้วยนะครับ"

มีเพียงคู่เดียวเท่านั้น ที่จะได้เงินกลับไป จะเป็นของใคร ระหว่าง กรีน-ธันวา หรือ เชาเชา-เบียร์ ตามลุ้นเชียร์ในรายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35