วาระลูกทุ่งแห่งชาติ! เปิดฉากรายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ค้นหานักร้องจาก 100 คน

วาระลูกทุ่งแห่งชาติ! เปิดฉากรายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ค้นหานักร้องจาก 100 คน

กลายเป็นประเด็นฮอตจนติดกระแสเทรนด์ทวิตเตอร์ในตอนนี้กับ การเผยภาพเบื้องหลังของรายการ ลูกทุ่งไอดอล จากผู้ผลิต เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่ภาพเบื้องหลังนี้มีความคล้ายคลึงกับรูปแบบรายการเรียลลิตี้ดังของเกาหลีอย่าง Produce 101 อันโด่งดังที่ทำออกมาหลายซีซั่นแล้ว

ทีมงาน Sanook! ได้สอบถามไปยังทีมงาน เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ค่ายผู้ผลิตได้ให้รายละเอียดของรายการว่า รายการ ลูกทุ่งไอดอล เป็นรายการเรียลลิตี้ค้นหานักร้องลูกทุ่งของไทยที่ทำเอง จะเป็นครั้งแรกของปรากฏการณ์วาระลูกทุ่งแห่งชาติที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นนักร้องอาชีพ เปิดเวทีการแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่งจากหญิงสาวผู้มีใจรักในเสียงเพลงลูกทุ่งจาก 100 คนทั่วประเทศ ค้นหาผู้ชนะเพียง 1 เดียวที่จะได้รับเงินรางวัล 1,000,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเป็นศิลปิน 1 ปีและมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ไม่ได้มีรูปแบบรายการจากเรียลลิตี้ของเกาหลีอย่าง Produce 101 

อีกทั้งยังมีเหล่าตัวแม่ของวงการลูกทุ่งอย่าง ฝน ธนสุนธร, กระแต อาร์สยาม, ฮาย อาภาพร, หลิว อาจารียา, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ, คุณครูแคท ที่จะมาเป็นเทรนเนอร์เพื่อการเป็นนักร้องมืออาชีพให้กับเหล่าลูกทุ่งไอดอลเหล่านี้ ส่วนรูปแบบกติกาการแข่งขันของรายการยังไม่เป็นที่เปิดเผย

ซึ่งอย่างไรก็ตามชาวโซเชียลก็พูดถึงรูปแบบของสองรายการนี้อย่างร้อนแรงในขณะนี้... แฟนๆ ต้องรอติดตามกันแล้วล่ะว่ารายการ ลูกทุ่งไอดอล จะมีความน่าตื่นเต้น เพลงประจำรายการจะติดหู และความดราม่าในการแข่งขันมากขนาดไหน พร้อมออกอากาศครั้งแรก วันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7HD

ภาพจากรายการ ลูกทุ่งไอดอล

ภาพจากรายการ Produce 101

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่