เผยชื่อเรื่องภาษาไทย ซีรีส์เกาหลี "Encounter" ลงจอช่อง 7

เผยชื่อเรื่องภาษาไทย ซีรีส์เกาหลี "Encounter" ลงจอช่อง 7

หลังจากประกาศข่าวดีให้แฟนซีรีส์เกาหลีชาวไทยได้ใจเต้น ที่จะได้เห็นซีรีส์เรื่องดังของเกาหลี Encounter ลงจอช่อง 7HD ล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยชื่อภาษาไทยออกมาแล้วจ้า >> ช่อง 7 คว้าซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง ENCOUNTER "พัคโบกอม-ซงฮเยคโย" ลงจอทีวีไทย

เป็นประจำของซีรีส์ต่างประเทศที่หากได้ลิขสิทธิ์การฉายในไทย จะมีการใช้ชื่อภาษาไทยให้เรียกกันได้ง่ายขึ้นและสอดคล้องกับชื่อภาษาอังกฤษต้นฉบับ ในส่วนของซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่ทางช่อง 7HD เตรียมนำมาออกอากาศอย่างเรื่อง Encounter นำแสดงโดยพระ-นางท็อปสตาร์ของเกาหลี พัคโบกอม และ ซงฮเยคโย จะใช้ชื่อภาษาไทยว่า หัวใจพบรัก เป็นข้อมูลล่าสุดที่เปิดเผยออกมา โดยยังไม่ระบุวันออกอากาศที่แน่นอน

ในเรื่องนี้ พัคโบกอม (Park Bo Gum) ที่ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติ จากภาพยนตร์เกาหลีชุด รักเราพระจันทร์เป็นใจ (LOVE IN THE MOONLIGHT) ต้องมารับบทเป็น คิมจินฮยอก ชายหนุ่มธรรมดาๆ ที่มีความสดใส มองโลกในแง่ดี ประกบคู่นางเอก ซงฮเยคโย (Song Hye-kyo) จากซีรีส์ระดับตำนาน ภาพยนตร์เกาหลีชุด ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (DESCENDENT OF THE SUN) มารับบทเป็น ชาซูฮยอน ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียง แต่ต้องใช้ชีวิตอยู่แต่ในกรอบที่ครอบครัวขีดขึ้นมา ด้วยสถานะที่แตกต่างทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย และได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

คิมจินฮยอก (พัคโบกอม) ชายหนุ่มจากครอบครัวธรรมดา ที่อยากใช้ชีวิตวัยรุ่นให้เต็มที่ ก่อนเริ่มต้นชีวิตวัยทำงาน เขาจึงตัดสินใจไปเที่ยวที่ประเทศคิวบา ด้วยความบังเอิญทำให้เขาได้พบกับ ชาซูฮยอน (ซงฮเยคโย) หญิงสาวที่เพิ่งหย่าร้าง และเป็นประธานในเครือโรงแรมใหญ่ เธอเดินทางมาเจรจาธุรกิจที่คิวบาเช่นกัน แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่พวกเขาก็มีความประทับใจ และความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน หลังจากกลับมาที่เกาหลี คิม จินฮยอก ได้เข้าทำงานที่โรงแรมดงฮวา ซึ่ง ชา ซูฮยอน เป็นประธานบริหารงานอยู่ที่นั่น ทำให้ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง จากความรู้สึกดี ๆ จึงได้สานต่อจนกลายเป็นความรัก ต่อมาไม่นานความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกเปิดเผย แต่สถานะที่แตกต่าง ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องพบอุปสรรคอย่างมาก ทั้งจากความไม่เห็นด้วยของแม่ ชา ซูฮยอน ที่ต้องการให้เธอกลับไปคืนดีกับสามีเก่า และอดีตแม่สามี ที่คอยสืบเรื่องเธอ และคอยกลั่นแกล้งเพื่อแย่งชิงโรงแรมดงฮวาคืนจากเธอ

รอติดตามกันให้ดีว่า หัวใจพบรัก หรือ Encounter ในเวอร์ชั่นเสียงพากย์ไทยจะออกมาเป็นอย่างไร เร็วๆ นี้ทางช่อง 7HD จ้า