ส่อง "พ่อเพิ่ม" จาก "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ผู้ทำให้ท่าโฉลงกลายเป็นโชซอน

ส่อง "พ่อเพิ่ม" จาก "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ผู้ทำให้ท่าโฉลงกลายเป็นโชซอน

ทำสาวๆ ใจสั่นกันไม่หยุด เมื่อเจอรอยยิ้มพิฆาตจากหนุ่มหล่อหน้าหวานอย่าง พ่อเพิ่ม ในละครพีเรียดสุดฮา ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่รับบทโดยนักแสดงดาวรุ่งน้องใหม่ของช่อง 3 อย่าง อิน-สาริน รณเกียรติ ที่คาแรคเตอร์ในละครเรื่องนี้ ต้องเป็นหนุ่มเรียบร้อยหัวอ่อน ขัดกับลุคหญิงไทยขาลุยของพี่สาวร่วมพ่อเดียวกันอย่าง ชบา (คิมเบอร์ลี) แบบสุดๆ

บอกเลยว่ามีฉากที่พ่อเพิ่มยิ้มหวานขึ้นมาเมื่อไรก็ทำสาวๆ แทบละลายทั้งพระนคร กับความหล่อหวาน หน้าใส กลายเป็นหนุ่มรูปงามผู้เรียบร้อยในละครสุดแสนเจ้าบทเจ้ากลอนไว้จีบหญิงสาวที่ชอบ ที่เรียกว่าหล่อใส สไตล์โอปป้ามากๆ ดูๆ ไปแล้วทำเอาบรรยากาศท่าโฉลงยุค ร.5 แทบกลายเป็นโชซอน(เกาหลีสมัยก่อน) ขึ้นมาเลยทีเดียว

นอกจากจะขโมยใจสาวๆ ในบทพ่อเพิ่มแล้ว หนุ่ม อิน สาริน ก็กำลังมีผลงานการเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละคร ซีรีส์ลูกผู้ชาย ภูผา ที่คาแรคเตอร์คนละขั้วกับเรื่องนี้ไปเลย กลายเป็นหนุ่มบ้านจนที่กลายเป็นตัวซวยของบ้าน ออกมาต่อสู้ชีวิตจนประสบความสำเร็จในชีวิต

เอาเป็นว่าใครชื่นชอบบทบาทแบบไหนของหนุ่ม อิน สาริน ก็ไปติดตามดูกันได้ทั้งสองเรื่องนะจ๊ะ ออกอากาศติดกัน 5 วันรวด ได้เห็นหน้าหนุ่มอินกันยาวๆ เลยจ้า

 

อิน สาริน จากละครซีรีส์ลูกผู้ชาย ภูผา