"บ่าววี" อึ้ง! เจอน้องชายแท้ๆ เซอร์ไพรส์เป็นเงาเสียง! "กิ๊กดู๋ฯ"

"บ่าววี" อึ้ง! เจอน้องชายแท้ๆ เซอร์ไพรส์เป็นเงาเสียง! "กิ๊กดู๋ฯ"

ทำเอา บ่าววี อาร์สยาม เซอรไพรส์สุดๆ เมื่อ เต่า-จิราวุฒิ นานช้า น้องชายแท้ๆ มาสมัครแข่งขันเป็นเงาเสียงพี่ชายตัวเองร่วมกับผู้แข่งขันอีก 3 คน ซึ่งงานนี้บ่าววีทั้งอึ้ง ทั้งดีใจ ตกใจ เพราะไม่คิดว่าน้องชายที่เป็นคนติดบ้านมากและไม่เคยหยุดงานไปไหน จะยอมหยุดงานขึ้นกรุงเทพฯ มาแข่งขันร้องเพลงในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

บ่าววี เปิดเผยว่า "ต้องบอกก่อนว่าเป็นเรื่องที่ดีใจ และ ตกใจไปพร้อมกัน เพราะก่อนเรามาอัดรายการ ตอนเช้าเราโทรหาน้องเราแต่เต่าไม่รับ เลยโทรถามพ่อว่าเต่าอยู่บ้านไหม (บ้านที่ใต้) พ่อก็ยังตอบว่าอยู่มันเดินไปเดินมาอยู่บ้านนี่ล่ะ แต่จู่ๆ มาโผล่อยู่บนเวที คือรวมหัวกันช่วยกันปิดเป็นความลับได้เนียนมาก (หัวเราะ) อีกอย่างที่ทำเอาแปลกใจคือ เขาไม่ชอบเปิดตัวว่าเป็นน้องผม ไม่เคยออกรายการไหนเลย ถือว่านี่เป็นครั้งแรกที่ผมกับน้องชายออกรายการด้วยกัน เต่าเป็นน้องที่สนิทกับผมมากนะ ชื่อเขาผมก็เป็นคนตั้งให้เอง ชื่อบริษัทเขา ผมก็ตั้งให้ เราช่วยเหลือกันตลอด ช่วงผมขาลงก็น้องคนนี้ละเป็นธนาคารให้ผม แต่เขาไม่เคยร้องเพลงของพี่มันเลยนะ ร้องแต่เพลงของอ.ไข่ มาลีฮวนน่า เดี๋ยวต้องมาดูกันว่าจะร้องได้เหมือนและเพราะกว่าเงาเสียงอีก3 คนไหม งานนี้บอกเลยว่าต่อให้เป็นน้องชายก็เถอะและยังมาใส่รองเท้าคู่ที่ผมซื้อให้จากเงินเดือนเดือนแรกของผมมาแข่งขันก็ตาม บอกตรงนี้เลยว่าบ่าววีคนนี้ก็จะไม่ลำเอียงแน่นอน ของแบบนี้ต้องวัดกันที่ฝีมือครับ"

ติดตามความสนุกเหล่านี้ได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ทางช่อง PPTV HD กด 36 เวลา 20.15น. ห้ามพลาด!