"พัคมินยอง" ประกบ "คิมแจอุค" ลงซีรีส์ที่สร้างจากนิยาย "Her Private Life"

"พัคมินยอง" ประกบ "คิมแจอุค" ลงซีรีส์ที่สร้างจากนิยาย "Her Private Life"

อีกหนึ่งข่าวดีสำหรับสาวกซีรีส์เกาหลีที่เตรียมเจอกับความฟินครั้งใหม่จากซีรีส์ Her Private Life กับการโคจรร่วมงานกันครั้งแรกของพระเอก-นางเอกตัวท็อปมากฝีมือ พัคมินยอง และ คิมแจอุค ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี เตรียมออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกปี 2019 

ส่งเลขาคิม (What's Wrong With Secretary Kim?) เข้าไปอยู่ในดวงใจแฟนๆ เมื่อปลายปีที่แล้ว นางเอกสาวหน้าสวย พัคมินยอง (Park Min Young) ก็เตรียมส่งผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกันแบบต่อเนื่อง กับ Her Private Life ซีรีส์ที่สร้างจากนิยายออนไลน์ชื่อดังของเกาหลี Noona Fan Dot Com ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรูปหล่อ คิมแจอุค (Kim Jae Wook) ที่ทิ้งท้ายผลงานซีรีส์ Temperature of Love ไว้เมื่อปี 2017 

ซีรีส์ Her Private Life เรื่องราวของ ซองด็อกมี (พัคมินยอง) ผู้ดูแลแกลเลอรี่มากความสามารถ ในที่ทำงานเธอเป็นมืออาชีพสุดๆ แต่เมื่อกลับบ้านเธอกลายเป็นสุดยอดแฟนเกิร์ลของไอดอลหนุ่มคนหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นมาสเตอร์เว็บไซต์ของไอดอลหนุ่มอีกด้วย ความทุ่มเทที่เธอให้ความสำคัญกับไอดอลที่ชื่นชอบ ทำให้เธอต้องเลิกลากับแฟนหนุ่มหลายครั้ง และ ไรอัน (คิมแจอุค) ผอ.คนใหม่ของแกลเลอรี่ที่บังเอิญได้รู้ความลับของหญิงสาว จึงเริ่มสนใจในตัวเธอขึ้นมา 

ความรักของผอ.หนุ่มและแฟนคลับสาวจะน่าติดตามขนาดไหน รอติดตามได้ใน Her Private Life ออกอากาศต่อจาก Touch Your Heart (นำแสดงโดย อีดงอุค-ยูอินนา) ช่วงเมษายนนี้ ทางช่อง tvN