เผยโฉมโค้ช The Voice Senior สุดเซอร์ไพรส์! การกลับมาของโค้ชคนดัง

เผยโฉมโค้ช The Voice Senior สุดเซอร์ไพรส์! การกลับมาของโค้ชคนดัง

ในขณะที่ The Voice 2018 กำลังเข้มข้นขึ้น ทาง The Voice Senior ก็ได้เผยโฉมเหล่าโค้ชทั้ง 4 ออกมาแล้ว เรียกว่ามีทั้งโค้ชหน้าใหม่ และโค้ชหน้าเก่าที่กลับมาเยือนเวที่ The Voice Thailand อีกครั้ง

รายการ The Voice Thailand มีมาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง The Voice และ The Voice Kids เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันทางบ้านมาโชว์ความสามารถบนเวทีนี้มาแล้ว ล่าสุดจะเป็นการเปิดเวที The Voice Senior ครั้งแรกของไทย ที่เราจะได้เห็นการประชันเสียงร้องของผู้สูงวัยที่ยังมีไฟในการร้องและพลังเสียงที่ทรงพลัง พร้อมกับโค้ชมากความสามารถทั้ง 4 ที่ในครั้งนี้เรียกได้ว่ามีการกลับมาของโค้ชที่หลายคนคิดถึง

ไม่ว่าจะเป็น โค้ชก้อง สหรัถ ที่ประจำอยู่ The Voice ที่เราคุ้นเคยกันดี, โค้ชปาน ธนพร ที่ได้ทำหน้าที่โค้ชใน The Voice Kids มาก่อนหน้านี้ รวมทั้งการเยือนตำแหน่งโค้ชครั้งแรกของ โค้ชชรัส เฟื่องอารมย์ ที่มาพร้อมความเก๋า และการกลับมาเป็นโค้ชอีกครั้งของโค้ชที่ทุกคนคิดถึงอย่าง โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์

เรียกว่าเป็นการเปิดตัวเหล่าโค้ช The Voice Senior ที่น่าติดตามมากๆ ความสนุกในซีซั่นนี้จะแปลกตาหรือน่าตื่นตาขนาดไหน รอติดตามความสนุกได้ใน The Voice Senior ทางช่องพีพีทีวี เอชดี ช่อง36 จ้า