"มิ้นต์ ชาลิดา" เล่นใหญ่สายฮา ซุปตาร์ไบโพลาร์ ใน "หน่วยลับสลับเลิฟ"

"มิ้นต์ ชาลิดา" เล่นใหญ่สายฮา ซุปตาร์ไบโพลาร์ ใน "หน่วยลับสลับเลิฟ"

เพิ่งจะออกอากาศให้ได้ชมกันไปไม่กี่ตอน กับละครโรแมนติกคอเมดี้น้ำดีใน หน่วยลับสลับเลิฟ ของผู้จัดสายฮาอย่าง พุดเดิ้ล-ปาจารีย์ณ นคร ที่ส่งบทบาทของ นับดาว หรือ คุณหนูดาว ให้กับนางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา ขยี้แอ็คติ้งตีบทแตก งานนี้สาวมิ้นต์ก็ออกอาการปลื้มสุดๆ กับกระแสตอบรับดีเกินคาด เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนคาแรคเตอร์กับบทสายฮาที่น่ารัก จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาว เล่าว่า

"ดีใจนะคะที่แฟนๆ ละครชอบกันค่ะ ซึ่งมิ้นต์ก็ไม่คิดว่ากระแสตอบรับจะดีแบบนี้คะเพราะกระแสในโซเชียลก็ชมกันเยอะหายเหนื่อยเลยค่ะ ด้วยบทบาทของ นับดาว หรือคุณหนูดาว จะออกแนวตลก โรแมนติกคอเมดี้ ไบโพลาร์ คือเวลาร้องไห้ก็ร้องแบบเต็มที่ต้องมีน้ำตา ส่วนเวลาดีใจหัวเราะ ก็ทำให้สุดๆ เลย คือมันก็สนุกดีนะคะ ตลกจริงๆ ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปเรื่อยๆ มิ้นต์ก็ชอบนะคะ คือเรื่องนี้เป็นซุปตาร์สาวจอมโวยวาย กินจุ กินจริง ขนาดคัตแล้วก็ยังกินจริงๆ กินไม่หยุดต้องบอกพี่ๆ ทีมงานทำมาเพิ่มนะคะ คือพี่พุดเดิ้ลบอกว่าต้องเรียลไงคะ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเต็มที่ค่ะ(หัวเราะ) เลยกินไม่หยุดค่ะ"

เรียกว่าเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่เรียกเสียงหัวเราะ เสียงฮากระจาย กันตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว กับ หน่วยลับสลับเลิฟ แฟนๆ ละครของนางเอกมิ้นต์ก็อย่าพลาดความฮากันล่ะ! ติดตามชมกันได้ในวัน ศุกร์ เวลา เวลา 20.00 – 23.00 น. เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3