หน่วยลับสลับเลิฟ เรื่องย่อ ละครช่อง3

หน่วยลับสลับเลิฟ เรื่องย่อ ละครช่อง3
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หน่วยลับสลับเลิฟ

 หน่วยลับสลับเลิฟหน่วยลับสลับเลิฟ

บทประพันธ์ รอยพระจันทร์
บทโทรทัศน์ นางปรารถนา
กำกับการแสดง คุณเสกวสุ สิปปกรภควัชร
ผู้จัด คุณปาจรีย์ ณ นคร
ผลิตในนาม บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด

หน่วยลับสลับเลิฟ เรื่องย่อ

     หนุ่มมาดเซอร์ๆอย่าง ช้าง ที่ได้รับภารกิจใหม่กับการปลอมตัวเป็นผู้จัดการดาราเพื่อที่จะเข้าไปสืบข้อมูลเรื่องคดีค้ายาที่อยู่ในวงการบันเทิง เขาได้เข้าไปพร้อมกับสายลับรุ่นน้องอีก 2 คน นั่นก็คือ เอก และ ภีม การปลอมตัวในครั้งนี้ไม่ยากเท่าไหร่นัก ถ้าไม่ใช่การปลอมเป็นผู้จัดการดาราที่ต้อง "ไม่ใช่ชายแท้" !!!

     การที่ต้องพยายามทำตัวเป็นเกย์นั้นก็ยากเย็นแล้ว สำหรับชายแท้เกินร้อยอย่าง ช้าง สวรรค์ชั่งซ้ำเติมเข้าไปอีก เมื่อ ดาราที่ช้างจะต้องมาดูแลนั้นคือ นับดาว นางเอกสาวที่เรียกได้ว่าไม่ถูกชะตากับช้างเอาซะเลย ตั้งแต่แรกเห็นเหตุเพราะเข้าใจว่าช้างนั้นคือ โจรโรคจิต

     ก่อนที่เรื่องนั้นจะวุ่นวายไปมากกว่านี้ เอก รุ่นน้องที่ได้เข้ามาทำการสืบในครั้งนี้ด้วย ก็ได้ปลอมตัวเข้ามาดูแล รุ้งพราว นางเอกสาวอีกคนเลยต้องมายืนยันตัวตนให้นับดาวว่าช้างนั้นไม่ใช่โจรโรคจิตแต่อย่างใด โดยการพิสูจน์ให้ทุกคนเชื่อด้วยการ จูบ!!! โลกอันแสนโหดร้ายของช้างยังไม่จบ เมื่อช้างนั้นต้องมาปวดหัวกับนางเอกสาว ตัวจริงของดาราสาวสุดสวย มีฐานะ เพียบพร้อมที่ทุกคนเห็นนั้น แท้จริงแล้วเธอนั้นชั่งแสนซกมกมากๆ และแวนจะขี้เกียจ จนทำให้ช้างนั้นจากที่ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการแล้ว ยังต้องมาทำหน้าที่เป็นคนใช้อีกด้วย

หน่วยลับสลับเลิฟหน่วยลับสลับเลิฟ

     แม้ว่าการเจอกันครั้งแรกของนับดาวและช้างเกิดจากการเข้าใจผิด จนทำให้ช้างนั้นถึงกับเลือดตกยางออก แต่เมื่อช้างได้พิสูจน์หลายครั้งๆ นับดาวก็เริ่มมั่นใจแล้วว่าช้างนั้นเป็นเกย์ 100% เพียงแต่เป็นเกย์ที่ชอบพูดจาขวานผ่าซาก และมักจะขัดใจบ่อยๆ จนทำให้เธอนั้นหงุดหงิดเท่านั้น

     ด้านเอกนั้นก็ยังจับตามองรุ้งพราว ในฐานะหนึ่งผู้ต้องสงสัย แต่ความสวยของนางเอกสาวนั้นก็เริ่มทำให้สายลับหนุ่มจอมเจ้าชู้นั้นหวั่นไหว เอกได้เริ่มทำตัวเป็นแอนนี่เกย์สาว เพื่อพยายามเข้าใกล้ชิดรุ้งพราวอยู่บ่อยๆ จนรุ้งพราวนั้นทั้งรักและเอ็นดูราวกับเอกนั้นเป็นน้องสาวแท้ๆ อีกคน

     การปฏิบัติภารกิจอันแสนยากเย็นของ หน่วยลับหนุ่มอย่างช้างและเอกนั้นยังต้องเจอกับอุปสรรคอีกมากมาย ความรู้สึกอันสับสันกับความสัมพันธ์ผู้จัดการและดารา ปะปนการทำงานที่ต้องสืบสวนคดี และยังหลบหนีผู้ร้ายไปๆมาๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น มาติดตามละครใหม่เรื่อง หน่วยลับสลับเลิฟ ได้ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หน่วยลับสลับเลิฟ ออกอากาศเป็นตอนแรกวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2562 นี้

ตัวอย่างหน่วยลับสลับเลิฟ

รายชื่อนักแสดงหน่วยลับสลับเลิฟ

ช้าง แสดงโดย วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ
นับดาว แสดงโดย ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง
รุ้งพราว แสดงโดย หยาดทิพย์ ราชปาล
เอก แสดงโดย ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์
ปูเป้ แสดงโดย อรเณศ ดีคาบาเลส
ภีม แสดงโดย มิเชล เบอร์แมน
คิม แสดงโดย ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
ฤทธิรอน แสดงโดย จิตรภาณุ กลมแก้ว
ชายปริศนา แสดงโดย เตชินท์ ปิ่นชาตรี
บัว แสดงโดย พริมา พันธุ์เจริญ
ไรอัน แสดงโดย ทนงศักดิ์ ศุภการ
ตาต้า/ลิลลี่ แสดงโดย ธงธง มกจ๊ก
หัวหน้าหน่วย แสดงโดย สมภพ เบญจาธิกุล
ก้องเกียรติ แสดงโดย อิทธิพันธ์ อักษรนันทน์
จอห์น แสดงโดย จอห์น บราโว่
หญิง แสดงโดย รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา
ผู้กำกับ แสดงโดย วีรชัย หัตถโกวิท
เรือง แสดงโดย ไกรลาศ เกรียงไกร
แม่คิม แสดงโดย ไปรมา รัชตะ
เสาวคนธ์ แสดงโดย นฤมล พงษ์สุภาพ
พยาบาล แสดงโดย ชุลีพร ดวงรัตนตรัย
กระสือใส แสดงโดย น้ำเงิน บุญหนัก
ปอบหยิก แสดงโดย ณัฐนี สิทธิสมาน