"ยูซอนโฮ" ไอดอลเกาหลี ตบมุกฮาแบบไทยๆ ร่วมพิสูจน์เสียง I Can See Your Voice Thailand

"ยูซอนโฮ" ไอดอลเกาหลี ตบมุกฮาแบบไทยๆ ร่วมพิสูจน์เสียง I Can See Your Voice Thailand

ต่อเนื่องความพีคจริงๆ สำหรับรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ กับการมาเยือนเปิดศักราชของสุดป๊อป กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่จะพร้อมพิสูจน์ว่าใครเสียงเพราะ ใครเสียงเพี้ยน

ครั้งนี้เล่นเอาคนทั้งสตูดิโอ รวมถึงบรรดาแฟนคลับกรี๊ดสนั่น! เพราะนอกจากจะได้เห็นความหล่อกระชากใจของซุปตาร์ กอล์ฟ พิชญะ ที่จะมาโชว์เพลงใหม่ล่าสุดกำลังมาแรงในตอนนี้ “ฆ่าฉันดีกว่า” ให้สาวๆ ได้ฟินกันไป นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกของรายการที่ได้แขกรับเชิญส่งตรงมาจากแดนกิมจิอย่างหนุ่ม ยูซอนโฮ (Yoo Seonho) ลูกเจี๊ยบสุดคิวท์ที่ทุกคนหลงรัก มาเป็นหนึ่งในแก๊งนักสืบสุดแสบ ร่วมด้วย ครูอ้วน มณีนุช , ดีเจอ๋อง เขมรัชต์, แจ็ค เฉลิมพล (แจ็ค แฟนฉัน) และสาวเกาหลีสวยแซ่บ ซอ จียอน ที่งานนี้มาเป็นนักสืบไม่พอ ยังทำหน้าที่เป็นล่ามแปลภาษาเกาหลีอีกด้วย

เชื่อว่าเทปนี้จะทำให้ทุกคนสนุกฉุดไม่อยู่ทั้งอินทั้งฟินต่อเนื่องจนจบ ยิ่งกับหนุ่มน้อย ยูซอนโฮ ที่มาร่วมเป็นแก๊งนักสืบในครั้งนี้ ก็ดูจะทำหน้าที่ออกมาได้ดีเกินคาด แถมยังตบมุกฮาร่วมกับนักสืบสุดแสบคนอื่นๆ จนพากันขำทั้งสตูดิโอ ไปดูความฮาครั้งนี้ได้ในรายการ I Can See Your Voice Thailand ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23   

 

 

ฟังเสียงเพราะๆ ของ ยูซอนโฮ