เผยโฉม 6 หน้ากากสุดท้าย "The Mask Line Thai" กรุ๊ปไม้จัตวา

เผยโฉม 6 หน้ากากสุดท้าย "The Mask Line Thai" กรุ๊ปไม้จัตวา

เป็นการกลับมาคืนฟอร์มของรายการวาไรตี้ชื่อดัง The Mask Singer รายการที่ให้เหล่าคนดังมาปิดบังใบหน้าใส่หน้ากากประชันเสียงร้องให้คนดูตามลุ้น ที่กระแสเปิดตัวซีซั่นแรกปังเวอร์จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ จนตัวรายการดำเนินมาหลายซีซั่น กระแสการพูดถึงก็แผ่วลงอย่างเห็นได้ชัด

แต่ในโปรเจกต์ล่าสุดอย่าง The Mask Line Thai ที่มีการปรับรูปแบบรายการให้ใส่ความเป็นไทยมากขึ้นดูจะถูกจริตคนดู ที่ต้องการความแปลกใหม่มาพร้อมความสนุกสนาน และความสวยงามแบบฉบับความเป็นไทย ทำให้การพูดถึงรายการ The Mask Line Thai มีความน่าสนใจและน่าติดตามมากขึ้น จนติดอันดับเทรนทวิตเตอร์ในช่วงเวลาที่ออกอากาศ

หลังจากแข่งขันเหล่าหน้ากากจาก 3 กรุ๊ป ไม้เอก ไม้โท ไม้ตรี จนได้แชมป์ของกรุ๊ปกันแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะได้เจอกับหน้ากากลายไทยในกรุ๊ปสุดท้ายอย่าง กรุ๊ปไม้จัตวา กับ 6 หน้ากากใหม่ หน้ากากใบตอง, หน้ากากจอกแหน, หน้ากากกะลา, หน้ากากผ้าไหม, หน้ากากกอไผ่, หน้ากากตะกร้อ พร้อมความอลังการของชุดคอสตูมแบบไทยๆ ที่งดงามไม่แพ้กรุ๊ปอื่นๆ 

จะประจันหน้ากันดุเดือดขนาดไหน ติดตามได้ใน The Mask Line Thai วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23