ส่องความแซ่บผู้เข้าแข่งขัน Drag Race Thailand Season 2

ส่องความแซ่บผู้เข้าแข่งขัน Drag Race Thailand Season 2

กลับมาอีกครั้งกับรายการเรียลลิตี้ที่เผ็ดร้อนที่สุด Drag Race Thailand Season 2 ที่เหล่าลูกสาวทุกคนรอคอย นำทัพโดย เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก พร้อมด้วยกุนซือซ้ายขวาอย่าง Host สุดชิค อาร์ต-อารยา อินทรา และ Co – Host เผ็ชเบอร์ 5 อย่าง ปันปัน นาคประเสริฐ พากองทัพผู้เข้าแข่งขัน Drag Race Thailand Season 2 กว่า 40 คน ซึ่งแต่ละคนบอกได้เลยดีกรีไม่ธรรมดา มาเปิดโฉมให้แฟนรายการได้ยลโฉมความเริ่ดกลางลานเจริญนคร ฮอลล์ บอกได้เลยว่าทั้งลานแทบลุกเป็นไฟ เพราะจัดมาแน่นทั้งกิจกรรมร่วมสนุกที่เล่นกับผู้ร่วมงานโดยเฉพาะเกมส์สุดโหดที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้ของรายการรู้จักดีอย่าง ‘Lip Sync for Your Life’ ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกมาโชว์ว่าใครจะเป็นแดร็กตัวจริง ลุ้นของรางวัลลิมิเต็ดสุดจี๊ด

ไม่เพียงเท่านี้ภายในงานยังมีโชว์เริ่ดๆ จากรุ่นพี่ Drag Race Thailand Debut Season ไม่ว่าจะเป็น นาตาเลีย เพลียแคม, เดียริส ดอล์, แอนเน่ เมย์วอง และบีเอล่าที่ขนโชว์มาเสิร์ฟกันอย่างจัดจ้าน ถึงพริกถึงขิงจนเวทีแทบระเบิด ปิดท้ายด้วยการเดินแบบเปิดตัวบนรันเวย์ผู้เข้าแข่งขัน Drag Race Thailand Season2 อินเนอร์ เสื้อผ้า และหน้าผมอลังการแบบไม่ยอมน้อยหน้ารุ่นพี่ โชว์ลวดลายตีลังกาม้วนหน้า ม้วนหลัง ฉีกขาปาดป่ายฟาดฟันกันจนเวทีสะอาด จะแดร็กสายสวย สายตลก หรือว่าเต้นแรงซีซั่นนี้เหมามาหมด เอ้อ! ธรรมดาได้ที่ไหนแดร็กอินเตอร์ก็มานะเธอว์

ดูภาพแฟชั่นของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนกันเลย ที่บอกว่าแซ่บน่ะ แซ่บเบอร์ไหน! แล้วติดตามความแซ่บสุดขั้วกับอีพีแรกของรายการ Drag Race Thailand Season 2 บน LINE TV วันศุกร์ที่ 11 มกราคมนี้ เวลา 20.00 น.