"เบญ" แอ๊บแตก! หึงขึ้นหน้าบุกขู่ "แนท" คาห้องน้ำ "สงครามนักปั้น"

"เบญ" แอ๊บแตก! หึงขึ้นหน้าบุกขู่ "แนท" คาห้องน้ำ "สงครามนักปั้น"

ขยันสร้างเรื่องไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับนางร้ายแอ๊บแบ๊ว เบญ-เรวิญานันท์ ที่ล่าสุดถึงขั้นบุกดักขู่ แนท-อนิพรณ์ เหตุเพราะหวงก้าง ที่เห็นแนทสนิทสนมกับ ตรี-ภรภัทร อยากรู้เรื่องราว จะเป็นอย่างไร ตามชมเบื้องหลังฉากนี้ในละคร สงครามนักปั้น กัน

เป็นฉากที่ เรน (เบญ-เรวิญานันท์) เกิดอาการหมั่นไส้ที่เห็น บทกลอน (แนท อนิพรณ์) ทำตัวสนิทสนมกับ ปีย์แสง (ตรี-ภรภัทร) จึงบุกเข้าไปหาเรื่อง

ฉากนี้ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำที่แอ็กซ์สตูดิโอ-ปทุมธานี โดยระหว่างที่ซักซ้อมบท ผกก.เน้นซ้อมที่เบญเป็นพิเศษ ถึงสีหน้า น้ำเสียงของเบญช่วงที่เข้ามาหาเรื่องแนท ซึ่งสาวเบญจัดเต็มจนแนทถึงกับรู้สึกกลัวเบญเข้าจริงๆ ฝ่ายเบญก็รีบออกตัวว่ามันคือการแสดงตัวจริงเรียบร้อยมาก (หัวเราะ) เมื่อนักแสดงซ้อมบทจนแม่นแล้ว ผกก.จึงส่งสัญญาณขอถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ แนทเดินออกจากห้องน้ำ แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเห็นเบญตีหน้าเศร้าน้ำตานองเต็มหน้าอยู่ที่ประตู แนทเป็นห่วงรีบถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้น จู่ๆเบญอารมณ์เปลี่ยนเหมือนคนเป็นไบโพล่า พลักแนทตัวลอยเข้าไปในห้องน้ำ ทำเอาแนทตกใจหน้าซีดเผือก จากนั้นเบญก็เปิดฉากต่อว่าแนทเสียๆหายๆว่า “ตอแหล” ทำตัวอ่อยผู้ชาย จนแนทหน้าเสียที่เห็นเบญเกรี๊ยวกราด เลยรีบถอยหนีแต่ถูกเบญต้อนจนแนทจนมุม แล้วกระชากแขนแนทอย่างแรง บอกให้แนทเจียมตัวอย่าคิดตีสนิทกับตรี และอย่าริเป็นศัตรูกับตน เบญพูดจบก็เดินเข้าจ้องหน้าแนทพร้อมแสยะยิ้มมุมปาก จากนั้นเบญยกมือขึ้นทำท่าจะตบแนท ทำเอาแนตถึงกับสะดุ้งหน้าถอดสี

เอาละสิงานนี้แนทจะเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของเบญหรือไม่? ติดตามได้ในละคร สงครามนักปั้น ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 7 ม.ค. เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31