"ดิม Tattoo Colour" กวนจนได้เรื่อง เจอ "แจ๊ส ชวนชื่น" เรียกเคลียร์

"ดิม Tattoo Colour" กวนจนได้เรื่อง เจอ "แจ๊ส ชวนชื่น" เรียกเคลียร์

เกิดอะไรขึ้น อยู่ดีๆ นักร้องหนุ่มสายเอนเตอร์เทน ดิม-หรินทร์ สุธรรมจรัส (ดิม แทททูคัลเลอร์) ที่ไปเป็นแขกรับเชิญในซิทคอมอารมณ์ดีแห่งยุค บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ครั้งแรก ก็ทำเอาบรรดาตลกในบริษัทฮาฯ ไม่ชอบหน้าเข้าให้ เพราะท่าทียียวน แบบไม่เกรงกลัวใคร งานนี้เลยต้องมีเคลียร์ใจเกิดขึ้น โดยเฉพาะ แจ๊ส ชวนชื่น ขอคุยตรงๆ แบบลูกผู้ชาย!!!

นึกว่าเกาเหลากันจริงๆ เสียแล้ว สำหรับ ดิม แทททูคัลเลอร์ และ แจ๊ส ชวนชื่น ที่ไหนได้ เป็นหนึ่งในซีนที่ต้องเล่น ซึ่งอยู่ในตอน เลื่อนขั้น โดย ดิม รับบทเป็น นักโทษใหม่ เข้ามาพร้อม ตั๊ก บริบูรณ์ ที่นิสัยนิ่งๆ กวนๆ ไม่เกรงกลัวต่อใคร จนทำให้ นักโทษรุ่นเก่า ที่อยู่มานาน รับบทโดย นุ้ย - โรเบิร์ต - แจ๊ส - ค่อม ไม่ค่อยชอบหน้าเท่าไหร่ เพราะท่าทางไม่เคารพรุ่นพี่ และหน้าตากวนส่วนล่าง โดยเฉพาะ แจ๊ส ที่ดูจะไม่ชอบ ดิม แบบสุดๆ เลยต้องเรียกมาเคลียร์กันให้หายข้องใจเสียหน่อย แต่เรื่องมันดันไม่จบง่ายๆ จากเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ จนนึกว่าทั้งคู่เกือบจะต้องได้บู๊กันเลือดสาดแล้ว แต่ พัศดี รับบทโดย บอล - เหน่ง เข้ามาเห็นเหตุการณ์ แล้วห้ามเสียก่อน จึงทำให้ทั้งคู่ต้องแยก แม้จะยังเคลียร์กันไม่จบ!!!!

ห้ามพลาด! กับการมาของนักร้องสายเอนเตอร์เทนอย่าง ดิม แทททูคัลเลอร์ ที่ต้องมาปะทะกับเหล่าตลกตัวพ่อแบบนี้ เรื่องมันจะฮาแค่ไหน!!? ติดตามได้ใน บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31