พี่ตูนพาเรตติ้ง I Can See Your Voice ออกไปแตะขอบฟ้า! ชนะละครหลังข่าว

พี่ตูนพาเรตติ้ง I Can See Your Voice ออกไปแตะขอบฟ้า! ชนะละครหลังข่าว

เชื่อแล้วว่าพี่ตูนบินได้จริงๆ ล่าสุดยกวงบอดี้สแลม มาออกรายการ I Can See Your Voice Thailand เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ก็พาเอาเรตติ้งรายการออกไปแตะขอบฟ้าด้วยเหมือนกัน!

เรตติ้งพุ่งกระจายหลังสิ้นสุดการรอคอยของแฟนรายการ I Can See Your Voice Thailand กับการมาเยือนของวงร็อคระดับประเทศ บอดี้สแลม นำทีมโดย พี่ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย, ปิ๊ด-ธนดล ช้างเสวก (มือเบส), ยอด-ธนชัย ตันตระกูล (มือกีตาร์), ชัช-สุชัฒติ จั่นอี๊ด (มือกลอง) และ โอม เปล่งขำ (มือคีบอร์ด) ที่เรียกว่ามาครั้งเดียวคุ้ม! ได้ดูกันยาวๆ 2 เทปติด

งานนี้การันตีความแรงของรายการด้วยเรตติ้งได้เลย เพียงแค่เทปแรกก็พาเรตติ้งรายการ I Can See Your Voice Thailand พุ่งทะยานไปแตะขอบฟ้าถึง 4.2 ฟื้นเรตติ้งรายการที่ซบเซามานานได้อย่างไม่น่าเชื่อ และยังเป็นเรตติ้งรายการทีวีที่สูงกว่าละครหลังข่าวที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน

ยังเหลืออีกหนึ่งเทปที่เราจะได้อยู่กับวงบอดี้สแลม เอาใจช่วยลุ้นว่านักร้องเสียงปริศนาคนไหนจะได้ฟีทเจอริ่งกับพี่ตูน รู้แน่นอนในรายการ I Can See Your Voice Thailand ออกอากาศวันที่ 26 ธันวาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 

>> สิ้นสุดการรอคอย "บอดี้สแลม" ยกวง พิสูจน์เสียง I Can See Your Voice Thailand

>> คนดูเซ็ง! I Can See Your Voice เทป "ตูน บอดี้สแลม" คนชนะทำไมไม่ให้ร้องก่อน?