สิ้นสุดการรอคอย "บอดี้สแลม" ยกวง พิสูจน์เสียง I Can See Your Voice Thailand

สิ้นสุดการรอคอย "บอดี้สแลม" ยกวง พิสูจน์เสียง I Can See Your Voice Thailand


ถือว่าเป็นการส่งท้ายปี 2561 ที่พีคที่สุดของรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ เลยก็ว่าได้ กับ 3 ปีที่รายการรอคอย กับวงร็อคระดับประเทศที่มีฐานแฟนคลับมั่นคงและยาวนานอย่าง วงบอดี้สแลม ที่จะมาร่วมพิสูจน์ ใครเสียงเพราะ ใครเสียงเพี้ยน

ครั้งนี้เล่นเอาคนทั้งสตูดิโอ รวมถึงบรรดาแฟนคลับกรี๊ดสนั่น! พร้อมโชว์สดบนเวทีเต็มวงในเพลง ครึ่งๆ กลางๆ และ เพลง ใครคือเรา จัดหนักโยกหัวกันมันสุดๆ สมการรอคอย นำโดย นักร้องนำขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย, ปิ๊ด-ธนดล ช้างเสวก (มือเบส), ยอด-ธนชัย ตันตระกูล (มือกีตาร์), ชัช-สุชัฒติ จั่นอี๊ด (มือกลอง) และ โอม เปล่งขำ (มือคีบอร์ด) ที่พร้อมวางความเป็นร็อคมาเปลี่ยนแนวมาสนุกและฮา ค้นหาว่าใครเสียงเพราะ...ใครเสียงเพี้ยน?

โดยมีแก็งนักสืบสุดป่วน อิน บูโดกัน, เชียร์ ทิฆัมพร, แจ๊ส ชวนชื่น, ดีเจมะตูม และ แจ็ค เฉลิมพล (แจ็ค แฟนฉัน) ซึ่งงานนี้นอกจากช่วยวิเคราะห์นักร้องปริศนาแล้วยังทำให้ ตูน บอดี้สแลม หลุดขำไม่หยุดกลางรายการอีกด้วย เป็นอีกมุมที่เชื่อว่าใครหลายคนไม่เคยเห็น! ครั้งแรกของความสนุกและความฟินอินกันยาวๆ วงบอดี้สแลม มาทั้งทีออกอากาศเทปเดียวไม่พอ จัดเต็ม 2 สัปดาห์!

เพื่อลุ้นต่อเนื่องว่านักร้องปริศนาคนไหนจะเจ๋งที่สุด และได้เป็นคู่ฟีทเจอริ่งกับ วงบอดี้สแลม ติดตามความสนุกของรายการ I Can See Your Voice Thailand ในวันพุธที่ 19 และ 26 ธันวาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23