พระเอกวางมวย! "พุฒ-เจษ" เปิดศึกชิงนาง แย่ง "ใบเฟิร์น" ใน "สงครามนักปั้น"

พระเอกวางมวย! "พุฒ-เจษ" เปิดศึกชิงนาง แย่ง "ใบเฟิร์น" ใน "สงครามนักปั้น"

นับวันยิ่งทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร “สงครามนักปั้น” ล่าสุดสัปดาห์นี้เกิดเรื่อง ศึกรักสามเสร้าระหว่าง พุฒ-พุฒิชัย กับ เจษ-เจษฏ์พิพัฒ ที่เปิดฉากปล่อยหมัดซัดกันนัวเพื่อแย่ง ใบเฟิร์น-อัญชสา จนเลือดสาด

เป็นฉากที่แทนคุณ(พุฒ-พุฒิชัย) ตามมาง้อขอคืนดี มุก(ใบเฟิร์น-อัญชสา) ที่บ้านแต่พอเห็นมุกมากับทรงโปรด(เจษ-เจษฏ์พิพัฒ) ทั้งคู่จึงมีเรื่องชกต่อยกัน

ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านหรู ย่านพระราม5 นนทบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกพุฒ,เจษ และ ใบเฟิร์น มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เน้นซ้อมที่คิวบู๊ระหว่างพุฒกับเจษเป็นพิเศษ เพื่อเซฟไม่ให้มีการผิดคิว เมื่อนักแสดงพร้อมแล้วจึงส่งสัญญาณถ่ายจริงทันที เริ่มที่พุฒมายืนรอใบเฟิร์นที่หน้าบ้าน เพราะต้องการมาง้อและขอใบเฟิร์นแต่งงาน สักพักรถของเจษขับเข้ามา พุฒเห็นใบเฟิร์นอยู่ในรถเจษ ก็เกิดอาการหึงไม่พอใจ เลยพุ่งตรงไปที่ใบเฟิร์น พร้อมตัดเพ้อว่าตนมารอใบเฟิร์นตั้งนาน แต่ใบเฟิร์นดันมากับคนอื่น ใบเฟิร์นไม่สนใจแถมยังไล่ให้กลับไป

พุฒได้ยินเช่นนั้นก็ยิงโมโห พยายามเข้าไปฉุดกระชากใบเฟิร์นให้ไปกับตน เจษเห็นท่าไม่ดีพยายามเข้าห้าม กลับถูกพุฒตะคอกใส่ไม่ให้ยุ่ง เจษทนเห็นพุฒทำให้ใบเฟิร์นเจ็บไม่ไหว จึงเป็นฝ่ายกำหมัดชกเข้าที่หน้าพุฒอย่างแรง จนพุฒล้มกลิ้งลงไปกองกับพื้น วินาทีนี้ยิ่งทำให้พุฒโกรธจัด ลุกขึ้นสวนหมัดใส่หน้าเจษกลับ คราวนี้ทั้งคู่ต่างพลัดกันปล่อยหมัดใส่กันไม่ยั่ง จนล้มลุกคุกคลานอยู่กับพื้นอย่างไม่มีใครยอมใคร ด้านใบเฟิร์นที่ยืนอยู่ทำอะไรไม่ถูก พยายามตะโกนห้ามทั้งคู่ให้หยุด แต่ไม่มีใครฟัง

งานนี้ศึกวางมวยของสองพระเอกจะลงเอยเช่นไร และใบเฟิร์นจะตัดสินใจเข้าข้างใคร? ติดตามชมได้ใน วันอังคารที่ 11 ธ.ค. นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31