"เต้ย-น้ำตาล" หวานริมระเบียง บอกลา "ประกาศิตกามเทพ" ตอนจบ

"เต้ย-น้ำตาล" หวานริมระเบียง บอกลา "ประกาศิตกามเทพ" ตอนจบ

เอาใจช่วยกันมาจนถึงตอนสุดท้าย และแล้ว เหมันต์ (เต้ย-พงศกร) และน้ำตาล (น้ำตาล-พิจักขณา) ในละครเรื่องประกาศิตกามเทพ ก็แฮปปี้เอนดิ้งกันซะที หลังจากให้แฟนๆ ลุ้นมาแทบทุกตอน ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข

เหมันต์ (เต้ย) ยืนชมวิว อยู่หน้าระเบียง น้ำตาล (น้ำตาล) ตื่นมาเดินมองหาเหมันต์ พอเห็นเหมันต์ยืนชมวิวอยู่เลยรีบเข้าไปหา น้ำตาลไม่ทันดูพระอาทิตย์ขึ้น เหมันต์เลยบอกดูหน้าผมแทนก็ได้ ส่งสายตาหวานๆให้กัน เหมันต์เห็นน้ำตาลใส่รองเท้าที่ไม่กันลื่น เลยเปลี่ยนรองเท้าให้ใหม่ที่เหมันต์เป็นคนตัดเย็บเอง สวมให้ ทั้งคู่ยืนพูดคุยย้อนอดีตกัน น้ำตาลดีใจที่ได้พบกับคนดีอย่างเหมันต์ เหมันต์กอดและค่อยๆจูบหน้าผากน้ำตาลเบาๆ และทั้งคู่ต่างขอบคุณกันและกันที่เข้ามาในชีวิต

ฉากนี้ถ่ายทำที่ บ้านตากอากาศ เขาใหญ่ บรรยากาศยามเช้าสดใส เป็นฉากจบที่ทั้งเต้ยและน้ำตาลดูมีความสุขกันจริงๆทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง เพราอยากให้แฟนละครได้มีความสุขไปด้วย ระหว่างรอเข้าฉาก เต้ยและน้ำตาลก็ถ่ายรูปเล่นเก็บไว้เป็นที่ระลึกกัน ก่อนเข้าฉากผู้กำกับยังมาแซวนักแสดงเล่นไม่เห็นถ่ายคู่กับผู้กำกับบ้าง(หัวเราะ) ก็ต้อง

ติดตามความหวานส่งท้ายในละคร ประกาศิตกามเทพ ตอนจบ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ