"น้ำตาล" เลิกปากแข็ง ยอมรับแอบรัก "เต้ย" ก่อนจะสายไป "ประกาศิตกามเทพ"

"น้ำตาล" เลิกปากแข็ง ยอมรับแอบรัก "เต้ย" ก่อนจะสายไป "ประกาศิตกามเทพ"

ผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย เหมันต์ (เต้ย-พงศกร) และ น้ำตาล (น้ำตาล-พิจักขณา) ถึงคราวต้องปรับความเข้าใจกันใหม่อีกครั้ง ในละครเรื่อง ประกาศิตกามเทพ งานนี้ทั้งคู่จะลงเอยยังไงล่ะ!

เมื่อ น้ำตาล (น้ำตาล) พยายามหาวิธีช่วย เหมันต์ (เต้ย) ในการเข้ามาเป็นผู้บริหารคนใหม่ของเหมทอง กรุ๊ป เหมันต์ก็เข้าใจว่าน้ำตาลเป็นห่วง แต่ตัวน้ำตาลเองก็ยังจะปากแข็งว่าที่ทำทั้งหมดก็เพื่อคุณปู่ เหมันต์น้อยใจเดินหนีไปขึ้นรถ น้ำตาลอาสาจะไปส่ง ยังไม่ถึงบ้านรถก็ดันเสีย เหมันต์ต้องซ่อมรถแล้วแอบเห็นร่ม และรองเท้าที่เหมันต์เคยให้ไว้ เหมันต์ยิ้มดีใจที่น้ำตาลยังเก็บเอาไว้ น้ำตาลยังคงไม่ยอมรับกับความรู้สึกที่มีต่อเหมันต์ จนเหมันต์ตัดสินใจที่จะไม่ยุ่งกับน้ำตาลแล้วจริงๆ น้ำตาลเลยต้องดึงเหมันต์มาไว้แล้วบอกความรู้สึกจริงๆ เพราะกลัวเสียเหมันต์ไปอีก ทั้งคู่จึงปรับความเข้าใจกัน น้ำตาลส่งเหมันต์ถึงบ้าน เหมันต์เลยจูบหน้าผากเป็นการขอบคุณและแกล้งเรียกน้ำตาลว่า แฟน ต่างฝ่ายต่างเขินกัน

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านกรมชลประทาน ปากเกร็ด พอถึงคิวฉากมุ้งมิ้งกันทีไร น้ำตาลต้องมีอาการเขินทุกที เพราะเต้ยกับน้ำตาลเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว พอมาเล่นฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกัน น้ำตาลเลยรู้สึกแปลกๆที่ได้ยินคำหวานๆจากปากเต้ย นอกจอยังเขินกันจริงจังขนาดนี้ รับรองว่าในจอคนดูต้องเขินตามแน่นอน ติดตามละครประกาศิตกามเทพ วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33