แม่ฉันต้องสวยชาตินี้! "บุ๊คโกะ" เตรียมควักเงินล้านพาแม่อัพหน้าที่เกาหลี

แม่ฉันต้องสวยชาตินี้! "บุ๊คโกะ" เตรียมควักเงินล้านพาแม่อัพหน้าที่เกาหลี

สวยต่อไม่รอแล้วนะ คำนี้เหมาะมากกับสองพี่น้อง อย่าง ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ เบลเยี่ยม-ภาวินี บูรณาชีวาวิไล ที่ศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าและเปลี่ยนชีวิต จนเอาดีเปิดเป็นธุรกิจศัลยกรรมของตนเอง ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมรายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย อัพเดทหน้าศัลยกรรมที่สวย เป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ และเผยว่า จะพา คุณแม่แมว-ภาวนา บูรณาชีวาวิไล ไปศัลยกรรมอัพหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลี ตอนสิ้นปีนี้อีกด้วย

โดยทั้งคู่เผยว่า "ศัลยกรรมนอกจากจะเปลี่ยนหน้าแล้ว มันเปลี่ยนชีวิตจริงๆ ชีวิตดีขึ้น มั่นใจมากขึ้น มีงานมากขึ้น เดี๋ยวสิ้นปีนี้ แพลนไว้ว่าจะพาแม่ไปทำหน้าใหม่ที่เกาหลีด้วย หลักๆก็จะดึงหน้าให้ตึง ดึงคอ และศัลยกรรมตา รวมไปถึงปรับช่วงปากใหม่ทั้งหมด และผ่าฟันด้วย เป็นครอบครัวศัลยกรรมเต็มตัวไปเลย บางคนคิดว่าแก่แล้ว ไม่ต้องทำหรอก แต่โนจ้ะ! เราอยากให้ แม่สวย แม่เค้าอยากทำ เราก็จัดให้ ตอนนี้แม่ก็โอเค เตรียมร่างกายพร้อมแล้ว รอดูหน้าใหม่ของแม่ได้เลย ส่วนราคาในการทำยังไม่แน่นอน กี่ล้าน ก็ขออุบไว้ก่อน ไว้ผลออกมาแล้วมารอดูกัน"

นอกจากนี้ในรายการ ยังมีอีกหนึ่งคู่ที่จะมาแชร์ความน่ารักสไตล์พี่น้อง เม้าส์ ณัฐชา และ นิกกี้ ณฉัตร ติดตามชมใน รายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33