ดุเดือด! ศึกชิงเจ้าแห่งเชฟ Top Chef Thailand 2

ดุเดือด! ศึกชิงเจ้าแห่งเชฟ Top Chef Thailand 2

Top Chef Thailand Season 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำเอาคนดูถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน กับโจทย์ในรอบ Elimination Challenge (ภารกิจคัดคนออก) เมื่อเห็นคู่ของ เชฟต่อ และ เชฟสตีฟ ผู้เข้าแข่งขันตาน้ำข้าวเพียงคนเดียวในรายการ จับได้ส่วนของหัวปลาบึกปลายักษ์แห่งลุ่มน้ำโขงซึ่งเป็นส่วนที่ยากที่สุดในการนำมาทำอาหาร แถมเจ้าตัวยังเอาลงไปต้มน้ำสต็อคทั้งหัว จนทำเอา 4 กรรมการคอมเม้นท์ถึงวิธีการทำที่ผิดหลักของสายอาชีพเชฟหลายข้อ!

แต่งานนี้ก็คงยังไม่โดนหนักเท่าคู่ของ เชฟจี และ เชฟจากัวร์ ที่ระหว่างการทำอาหารก็ดูต่างคนต่างทำ จนทำงานออกมาซ้ำซ้อน และทำให้อาหารออกมาไม่เป็นที่พอใจของ 4 กรรมการ แถมยังใส่หนังปลาบึกที่เหนียวและเคี้ยวยากลงมาในจานอีกด้วย

ซึ่งงานนี้ทำเอาเชฟจีถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาพร้อมยอมรับในความผิดพลาดของตัวเอง แต่พอถึงช่วง Judges’ Table กลับเป็นเชฟจากัวร์ที่ต้องออกจาการแข่งขันไปซะอย่างนั้น แต่อย่างไรก็ตามกรรมการสายโหดอย่างเชฟต้นก็ได้กล่าวทิ้งท้ายกับเชฟจีว่านี่คือฟางเส้นสุดท้ายของเค้าแล้ว

เอาล่ะ!! มารอลุ้นกันว่าในสัปดาห์หน้า กับโจทย์ “การทำอาหารจากเปลวเทียน” เชฟทั้ง 9 คนที่เหลือ ใครจะต้องออกจากการแข่งขัน Top Chef Thailand Season 2 เป็นคนต่อไป? มาตามลุ้นไปด้วยกัน วันอาทิตย์ที่ 28 ต.ค.นี้ 18.20 น. ทางช่องวัน31