ฮา ซ่า ซึ้งกับวันว่างๆ ของ 11 หนุ่ม Wanna One Go : Zero Base วาไรตี้ที่ทำหัวใจเต้นแรง

ฮา ซ่า ซึ้งกับวันว่างๆ ของ 11 หนุ่ม Wanna One Go : Zero Base วาไรตี้ที่ทำหัวใจเต้นแรง

ใครที่เป็นแฟนคลับ 11 หนุ่มฮอต Wanna One (วอนนาวัน) วงไอดอลเกาหลีที่ครองใจแฟนๆ ทั่วเอเชีย เตรียมเฮได้เลย เพราะคุณกำลังจะได้เจอกับความน่ารักสดใสของพวกเขาในรายการ Wanna One Go : Zero Base รายการวาไรตี้เรียลลิตี้ของวงไอดอลเกาหลีที่ครองใจแฟนๆ ทั่วเอเชีย พบความน่ารัก ซ่า ฮา ซึ้ง ของ 11 หนุ่ม เมื่อต้องไปทัวร์คอนเสิร์ตและเจาะลึกชีวิตประจำวันที่แฟนๆ อยากติดตาม เต็มอิ่มกับคลิปเอ็กคลูซีฟที่หาดูที่ไหนไม่ได้ แล้วจะหลงรัก Wanna One มากยิ่งขึ้น!

วอนนาวัน (Wanna One) เป็นกลุ่มไอดอลชายล้วนของประเทศเกาหลีใต้ ประกอบสมาชิกจำนวน 11 คน ได้แก่ ลีดเดอร์ ยุนจีซอง, พี่ก้อนเมฆ ฮาซองอุน, ฝ่าบาท ฮวังมินฮยอน, มือพินาศ องซองอู, มุหวาน คิมแจฮวาน, ซามอย คังแดเนียล, วิ้งกี้ พัคจีฮุน, พี่เขี้ยว พัคอูจิน, ดีพดาร์ค แพจินยอง, ลีฮันน่า อีแดฮวี และ น้องเล็กตัวสูง ไลควานลิน จากรายการโปรดิวซ์ 101 ซีซัน 2 เป็นวงโปรเจ็กต์จากการคัดเลือกเด็กฝึกอิสระและเด็กฝึกสังกัดค่ายจำนวนทั้งหมด 101 คนและมีการคัดออกจนเหลือผู้ชนะ 11 คน โดยทั้ง 11 คนนั้น จะร่วมโปรโมทวงภายใต้สังกัด YMC Entertainment เป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน และจะสิ้นสุดสัญญาในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2561

สมาชิกวง Wanna One ทั้งหมดนั้น เป็นเด็กฝึกของแต่ละค่ายที่แตกต่างกัน ซึ่งทุกคนมาร่วมรายการโปรดิวซ์ 101 ซีซัน 2 ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่จะค้นหาเด็กฝึกทั้ง 11 คนเพื่อที่จะได้เดบิวต์ในนามของวง Wanna One ซึ่งเป็นชื่อที่ได้รับการเลือกจากชื่อจำนวนมากที่ผู้ชมรายการร่วมกันเสนอชื่อเข้ามา โดยเด็กฝึกทุกคนนั้นต้องทำภารกิจที่ต้องแสดงบนเวทีในหัวข้อต่างๆ ที่ทางรายการจัดให้ แล้วทุกคนก็จะได้รับผลโหวตจากผู้ชมทั้งในห้องส่งและทางเว็บไซต์ จึงนำคะแนนเหล่านั้นมาตัดสินว่าผู้ใดจะได้เข้ารอบไปจนถึงการเดบิวต์

มาเริ่มเกาะติดชีวิตหนุ่มๆ ให้หัวใจเต้นแรงพร้อมกันตอนแรก วันพุธที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 20:30 – 22:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ในระบบเสียงสองภาษา พร้อมคำบรรยายภาษาไทย รีรันให้ชมความน่ารักอีกครั้ง 3 ช่วง วันพุธ 24:00 – 01:30 น. / วันพฤหัสบดี 09:00 – 10:30 น. / วันเสาร์ 09:30 – 11:00 น.