"แจ๊ส ชวนชื่น" ปรี๊ดแตกกลางกอง "บริษัทฮาไม่จำกัด" น้อยใจได้เป็นสแตนด์อิน

"แจ๊ส ชวนชื่น" ปรี๊ดแตกกลางกอง "บริษัทฮาไม่จำกัด" น้อยใจได้เป็นสแตนด์อิน

ทำเอาเพื่อนตลกและทีมงานอึ้งไปตามๆ กัน เมื่ออยู่ดีๆ แจ๊ส ชวนชื่น เกิดโมโหปรี๊ดแตกกลางกอง บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เหตุเกิดจากความไม่พอใจกับบทบาทที่ได้รับในตอน สโลโมชั่น กับเรื่องราวของ เจ้าแม่เงินกู้มาเก็บเงินกับอาเสี่ยเจ้าของร้านอาหาร แต่สุดท้ายเคลียร์เรื่องเงินกันไม่ลงตัว จนถึงขั้นต้องมีเรื่องกันเสียหน่อยแล้ว ซึ่งแต่ละคนต่างได้บทพูดกันหมด แต่ “แจ๊ส” กลับได้บทแสดงเป็น สแตนด์อิน ที่คอยทำสโลว์โมชั่นให้กับคนอื่น แถมต้องสวมชุดดำทั้งตัว บทพูดอะไรก็ไม่มีอีก!

เรียกว่าทำเอาตกใจกันทั้งสตูดิโอ เมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น เกิดน้อยใจกับบทที่ได้รับถึงขั้นปรี๊ดแตกแหกปากกลางกอง จนนักแสดงร่วมในฉากถึงกับแตกกระเจิง พร้อมลั่นประโยคความในใจออกมาว่า “พี่ให้ผมมาแต่เช้า เพื่อมาเล่นบทอะไรก็ไม่รู้ ถ้าให้มาเล่นแบบนี้ เอาคนอื่นมาเล่นแทนผมก็ได้” ทำเอาแขกรับเชิญนักร้องสาวฉายา “สะโพกทอร์นาโด” อย่าง ลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้นท์ ตกใจไม่คิดว่า แจ๊ส จะฮอร์โมนแตกขนาดนี้ พอจะเล่นมุกตลกกลับให้หายเครียด กลับโดนแผลงฤทธิ์ใส่ จนวิ่งหนีออกนอกฉากแทบไม่ทัน ถึงที บอล เชิญยิ้ม ต้องเข้ามาไกล่เกลี่ยพร้อมบอกกับตลกรุ่นน้องคนสนิทว่า “เมื่อก่อนเราก็เริ่มมาจากบทแบบนี้ ถึงจะดังแค่ไหนก็อย่าปฏิเสธบท เราต้องเล่นให้ได้ ห้ามลืมจุดเริ่มต้นตัวเอง”

มาคอยดูกันว่า แจ๊ส ชวนชื่น จะสงบจิตสงบใจได้หรือไม่!!? และการมาเล่นตลกแบบไร้สคริปต์ครั้งแรกของ ลูกน้ำ พาเมล่า จะเรียกเสียงฮาแค่ไหน!!? ติดตามใน บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31