"อาโป" เจอ "แก๊ป" ครั้งแรกก็เจ็บตัวฟรีซะแล้ว! "ประกาศิตกามเทพ"

"อาโป" เจอ "แก๊ป" ครั้งแรกก็เจ็บตัวฟรีซะแล้ว! "ประกาศิตกามเทพ"

จะเรียกว่าโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ เมื่อ หริทธ์ (อาโป-ณัฐวิญญ์) เดินหาห้องน้ำอยู่ดีๆ ก็มาเจอ ลาวัลย์ (แก๊ป-ชนกสุดา) วิ่งเข้าใส่อย่างแรงแถมยังขอร้องให้ช่วยหนีจากแก๊งนักเลง ในละคร ประกาศิตกามเทพ งานนี้หริทธ์จะช่วยลาวัลย์ได้หรือไม่ มาติดตามกัน

หริทธ์ (อาโป) กำลังเดินหาห้องน้ำอยู่ดีๆ ก็มีผู้หญิงวิ่งมาชนอย่างแรงนั้นคือ ลาวัลย์ (แก๊ป) ที่รีบวิ่งหนีหน้าตาตื่นพวกนักเลงมา เลยไม่ทันมองทางจึงชนเข้ากับหริทธ์อย่างจัง ลาวัลย์กลัวจึงขอร้องให้หริทธ์ช่วย ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษ หริทธ์ตัดสินใจปกป้อง ลาวัลย์จากพวกนักเลง ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น หริทธ์สู้ไม่ไหวเลยเจ็บตัวฟรีแถมโดนจับตัวมาขังไว้ทั้งคู่ ลาวัลย์ได้แต่ร้องโวยวายให้ มิตร (เอ-พศิน) หัวหน้าแก๊งค์ปล่อยตัว มิตรขู่ถ้าไม่ได้เงินมาชดใช้ค่าเสียหายที่ลาวัลย์ก่อไว้จะเอาชีวิตลาวัลย์แทน ลาวัลย์กลัวพยายามจะแก้ตัวและพูดให้ตัวเองดูน่าสงสาร แต่ก็ไม่ได้ผล หริทธ์เลยออกตัวรับแทนว่าเป็นคนทำ มิตรเลยให้หริทธ์จ่ายค่าเสียหายมาหนึ่งล้านบาท

ฉากนี้ปักหลังถ่ายทำกันที่บริษัทย่านบางบัวทอง-ไทรน้อย เป็นโกดังที่เก็บไม้ ก่อนเข้าฉาก ผู้กำกับให้สาวแก๊ปทำอารมณ์เพราะเป็นฉากที่จะต้องร้องไห้ รู้สึกกลัว กว่าสาวแก๊ปจะมีสมาธิโดนหนุ่มอาโปก่อกวนและแกล้งจนต้องแอบไปทำอารมณ์อยู่บนรถ จนถึงเวลาเขาฉาก อาโปเองก็ตั้งใจและส่งอารมณ์ให้แก๊ปจนแสดงออกมาได้ดี จนต้องขอปรบมือให้นักแสดงทั้งสองคน ติดตามละครประกาศิตกามเทพ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33