"พัคมินยอง" บุกหาแม่ท่านรองฯ ไขข้อข้องใจตามหาพี่ชายฮีโร่ What's Wrong with Secretary Kim?

"พัคมินยอง" บุกหาแม่ท่านรองฯ ไขข้อข้องใจตามหาพี่ชายฮีโร่ What's Wrong with Secretary Kim?

กำลังเข้มข้นเรื่อยๆ สำหรับซีรีส์สุดฮิตอย่าง รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What's Wrong with Secretary Kim?) ที่ถูกการันตีความฮอตมาแล้วจากแฟนๆ แดนกิมจิว่าเป็นซีรีส์ครบเครื่องสุดปัง ล่าสุด พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 คว้ามาลงจอเพื่อเอาใจคุณผู้ชมคอซีรีส์เกาหลีเป็นพิเศษ

เลขาคิม หรือ คิมมีโซ (พัคมินยอง) เลขาสาวคนสวย เกิดความสับสนในใจอย่างหนัก ว่าใครกันแน่ที่เป็นพี่ชายฮีโร่ในวัยเด็กของเธอ ระหว่าง ท่านรองอียองจุน (พัคซอจุน) พระเอกมาดขรึม หรือ อีซองยอน (อีแทฮวาน) พี่ชายสุดหล่อของท่านรอง เพื่อเป็นการยืนยันสิ่งที่เธอสันนิษฐานไว้ในใจ เลขาคิมจึงไปพบแม่ของท่านรอง เพื่อตามหาคำตอบเกี่ยวกับพี่ชายที่เป็นฮีโร่ในวัยเด็กของเธอ และแล้วความจริงทั้งหมดก็ปรากฏขึ้น!

ส่วนใครกันแน่? ที่เลขาคิมตามหา และเป็นพี่ชายฮีโร่คนนั้น ร่วมหาคำตอบไปพร้อมๆ กับเธอได้ในซีรีส์เกาหลีเรื่อง รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What's Wrong with Secretary Kim?) ในวันพุธที่ 3 และวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15 - 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 อีกทั้งยังจัดเต็มให้ได้ชมในระบบ 2 ภาษา ทั้งพากษ์ภาษาไทยและภาษาเกาหลี (บรรยายไทย) อีกทั้งยังสามารถรับชมด้วยความคมชัดสูง (HD) อีกด้วย