"พัคซอจุน" หึงจัด! เลขาสาว "พัคมินยอง" ออกเดทกับชายอื่น What's Wrong with Secretary Kim?

"พัคซอจุน" หึงจัด! เลขาสาว "พัคมินยอง" ออกเดทกับชายอื่น What's Wrong with Secretary Kim?


เปิดเรื่องมาไม่ทันไรก็สนุกเข้มข้นตั้งแต่เริ่มกันแล้วกับซีรีส์เกาหลีเรื่อง รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What's Wrong with Secretary Kim?) กำลังออกอากาศทางช่อง PPTV ที่ตอนนี้เหล่าสาวกซีรีส์เกาหลีกำลังติดกันงอมแงม เพราะหลงเสน่ห์ รองประธานยองจุน รับบทโดยพระเอกหนุ่ม พัคซอจุน ไปเต็มๆ อีกทั้งความน่ารักของ เลขาคิม รับบทโดย พัคมินยอง ที่ทั้งสวยและทำงานเก่งมากกก แต่เรื่องมันมาสะดุดเพราะจู่ๆ เลขาสุดเพอร์เฟค จะขอลาออกอย่างกระทันหัน รองประธานของเราจะทำยังไงดีล่ะ?

เรื่องราวมาถึงตอนที่ รองประธานยองจุน ได้นัด เลขาคิม มาพบที่สวนสนุกเพื่อมอบของขวัญอำลาให้แด่เธอ ทำเอาเลขาคิมแอบประทับใจกับการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ ของท่านรอง จู่ๆ เลขาคิมที่วันๆ เอาแต่คิดเรื่องงาน ได้มีเดตแรกกับเขาสักที เมื่อเรื่องที่เลขาคิมออกเดทถึงหูท่านรองเข้า เขาร้อนใจถึงกลับนั่งไม่ติด จนรีบออกมาหาเลขาสาวอย่างเร็วที่สุดและเห็นภาพบาดตาบาดใจ เมื่อเลขาคิมยืนผูกเนคไทให้ชายอื่น แต่หารู้ไม่ว่าที่เลขาคิมทำนั้น ก็เพราะความเคยชินที่เคยทำให้ท่านรองหนุ่มสุดหล่อนั่นเอง ในขณะเดียวกันตอนนางเอกออกเดทกะชายอื่นนั้น เลขาคิมก็เอาแต่คิดถึงพระเอก แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ท่านรองฯก็เอาแต่ไม่ชอบที่เลขาฯ อยู่กับคนอื่น เพราะไม่รู้อะไรเช่นกัน ยองจุนและเลขาคิมไปตรวจงานศูนย์ศิลปะของยูมยองกรุ๊ปที่ถูกเลื่อนให้เปิดเร็วขึ้น แต่ก็ดันติดอยู่ในห้องสมุด เพราะไฟดับ ทำให้ท่านรองและเลขาสาวได้มีโมเมนท์ดีๆ ร่วมกัน

งานนี้ความสับสนบางอย่างในใจกำลังเกิดขึ้น ต้องตามลุ้นกันต่อใน รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What's Wrong with Secretary Kim?) ด้วยระบบ 2 ภาษา ทั้งพากษ์ภาษาไทยและภาษาเกาหลี (บรรยายภาษาไทย) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15-21.45 น.ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว