"เจ้าป่าเข้าเมือง" เผยเสน่ห์สุดน่ารักของ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" กลางห้างดัง

"เจ้าป่าเข้าเมือง" เผยเสน่ห์สุดน่ารักของ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" กลางห้างดัง

ช่วงนี้หลายคนคงได้เห็นรายการออนไลน์มาใหม่ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโซเชียลมากๆ กับการปรากฏตัวของพระเอกฉายาหล่อหยุดเวลา ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี กลางห้างดัง ในรายการ เจ้าป่าเข้าเมือง ที่ติดตามการจับจ่ายของใช้ในห้างดังของหนุ่มติ๊ก ...อาจมีคนคิดว่าจะแปลกอะไรถ้าจะเห็นดาราคนดังเดินห้าง เชื่อว่าไม่มีคนแปลกใจก็ต้องมีคนตาแปลกใจบ้างล่ะ ที่เห็นพระเอกติ๊กที่มักเข้าป่ามากกว่าเดินห้าง มาช็อปปิ้งซื้อของสำหรับเด็กยังไงล่ะ

พระเอกขวัญใจประชาชนอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ได้ใช้เวลาการเดินช็อปปิ้งของใช้สำหรับเด็กที่เป็นมิชชั่นจากภรรยาคนสวย พีช สิตมน ให้มาซื้อของตามลิสท์ที่จดไว้ และนี่คือการเปิดโลกการซื้อของในห้างด้วยตัวเองของหนุ่มติ๊ก ที่ปกติมักมางานอีเว้นท์อย่างเดียว และเรื่องของใช้ก็จะมีคนดูแลซื้อมาให้อยู่แล้ว นี่เป็นการซื้อของในห้างด้วยตัวเองครั้งแรก แฟนๆ จะได้เห็นเสน่ห์ของพระเอกคนดัง ทั้งความเขินอาย ความขี้เล่นเป็นกันเอง ความใส่ใจในรายละเอียดที่น่ารักชวนหลง บอกเลยว่าได้ยินพี่ติ๊กพูด คะ ค่ะ มันชวนใจละลายจริงๆ นะ

โดยการตอบรับของคลิปรายการนี้ที่ปล่อยมาแค่ตอนแรก ยังมาแรงสุดๆ มียอดการเข้าชมกว่า 2 ล้านครั้ง ยอดกดถูกใจเกือบแสน และยอดแชร์กว่า 4 หมื่นครั้ง เป็นรายการที่ดูเพลินๆ แต่อบอุ่นใจมากๆ  

หนุ่มติ๊กได้ทิ้งท้ายว่าอยากเห็นเขาทำอะไรแบบนี้อีก ก็ไปคอมเมนท์ติดตามกันได้ ไม่แน่ว่าครั้งหน้าเราจะได้เห็นพี่ติ๊กไปเดินตลาดกันบ้างก็เป็นได้