บวงสรวงหลอน พายุเข้ากลางกอง "นางบาป" บางบัวบาน

บวงสรวงหลอน พายุเข้ากลางกอง "นางบาป" บางบัวบาน

ละครหลอนที่หลายคนถึงกับบอกว่าเดินเรื่องเร็วยิ่งกว่าจรวด อย่างละคร นางบาป กำลังเข้มข้นสุดๆ เรื่องราวจะสลับพาร์ทอดีตและปัจจุบันให้คนดูได้เข้าใจความเป็นมาก่อนที่จะส่งความหลอนเต็มที่ กับละครซ้อนละครเรื่องนี้

ในตอนล่าสุดเรื่องราวก็ยังคงเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง จะเป็นเรื่องราวภาคปัจจุบัน เป็นฉากที่ผู้กำกับหนุ่ม นาวิน ตาร์(วิษณุ) ก็ทำพิธีบวงสรวง เปิดกล้องพร้อมถ่ายทำ ละครเรื่องนางบาป บางบัวบาน โดยนักแสดงก็มากันอย่างพร้อมหน้า ทั้งกวาง วรรณปิยะ(กิฟท์) เกี๊ยก (วัทธิกร) มะปราง (เดือน) ยิหวา ปรียากานต์ (เรื่องริน) ท็อป จรณ(ปาล) และนักแสดงอีกคับคั่ง ซึ่งในพิธีบวงสรวงนี้ พลาดไม่ได้ที่ ผีอีหยด อย่างโดนัท มนัสนันท์ จะมาเฝ้าคอยมองอยู่ไม่ห่าง เหตุการณ์ตอนนี้ก็จะเล่าถึงเรื่องความรักที่โดนัท มีต่อ นาวิน ตาร์ ตั้งแต่ชาติภพก่อน ด้วยความรัก และภักดี ที่โดนัท เฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนานอีกด้วย

โดยฉากบวงสรวงละครซ้อนละครนี้ เลือกถ่ายทำกันที่สวนซึ่งมีต้นไทร ต้นใหญ่ ทรงสวยงาม ตั้งตระหง่านอยู่หน้าโต๊ะพิธี เรียกว่า เพียงต้นไม้ต้นเดียว ก็สร้างมนต์ขลังได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว นักแสดงมากันพร้อมหน้า ยิ่งพอถึงตอนที่ทุกคนกำลังไหว้ แล้วทีมงานเบื้องหลัง ก็ทำพายุลมพัดหมุน เข้ามาที่โต๊ะพิธี ยิ่งทำให้ดูน่ากลัวขึ้นไปอีก แต่ที่พีคสุด ก็เห็นจะเป็นครั้งที่โดนัท มายืนเฝ้าคอยดู อยู่ที่ต้นไม้

ทางฝ่ายโดนัท มนัสนันท์(หยด) ซึ่งเฝ้าดูเหตุการณ์ทุกอย่างอยู่นั้น ก็พยายามจะทำให้นาวินตาร์ (วนาเทพ) ระลึกชาติให้ได้ และรับรู้ว่าตนเองเป็นเมียที่ภักดีเสมอมา ทั้งเข้าฝัน และเข้าไปสิงร่าง นางเอกสาว อย่าง ยิหวา เพื่อให้ตนเองได้ใกล้ชิด นาวิน ตาร์ โดยฉากครั้งแรกที่ทั้งสองได้พบกัน และเป็นรักแรกพบ เหตุการณ์ เกิดที่ตลาด ซึ่งทีมงานเซ็ทการถ่ายทำขึ้นที่วัดเก่าแห่งหนึ่ง ย่านนนทบุรี

เป็นฉากที่โดนัทไปเดินตลาด แล้วถูกคนร้าย ทำร้าย นาวิน ตาร์มาเห็น จึงเข้าไปช่วยเหลือ ปกป้องโดนัท ซ้ำยังเอาผ้าเช็ดหน้า มาเช็ดหน้าให้กับเธออีกด้วย ทำให้โดนัท ซึ้งในน้ำใจของนาวิน ตาร์มาก เธอบอกจะจงรัก ภักดีกับนาวิน ตาร์ไปตลอด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทุกอย่าง งานนี้ฝ่ายนาวิน ตาร์ ก็จะต้องมีคิวบู๊เล็กน้อย เพื่อแสดงให้เห็นถึงน้ำใจของชายหนุ่ม ที่มีต่อทาสสาว ส่วนโดนัทก็ต้องก้มลงกราบนาวิน ตาร์อย่างซาบซึ้ง กลางตลาดเลยทีเดียว บรรยากาศ ในการถ่ายทำก็ราบรื่นเป็นอย่างดี ถึงแม้อากาศจะร้อนระอุ ทุกคนที่เข้าฉากในวันนี้ ก็ต้องแต่งตัวย้อนยุค ทำให้เห็นความงดงาม แบบไทยๆ ซึ่งปัจจุบัน หาดูไม่ได้แล้ว

ติดตามความเข้นข้น ของละคร นางบาป ได้ในวันพุธที่ 15 ส.ค. หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่