"นาวิน ต้าร์" นั่งแทนกำกับละครเชื่อมความหลอน เปิดฉาก "นางบาป"

"นาวิน ต้าร์" นั่งแทนกำกับละครเชื่อมความหลอน เปิดฉาก "นางบาป"

กลายเป็นละครผีที่หลายคนรอติดตามในตอนนี้ กับละคร นางบาป ละครใหม่เรื่องล่าสุดทางช่อง 3 ที่เพียงแค่เห็นตัวอย่างก็รู้ถึงความหลอน ของเรื่องราวที่อยู่ห้วงเวลาในปัจจุบัน แต่มีเหตุการณ์ที่นำพาให้ดำดิ่งลงไปสู่เรื่องราวในอดีต

กับเรื่องราวของ วิษณุ (รับบทโดย นาวิน ต้าร์) ผู้กำกับ สารคดีชื่อดัง จนได้รับรางวัลการัณตี ได้หันเหไปผลิตละครเรื่องนางบาปบางบัวบาน ที่เขานั่งแท่นเป็นผู้กำกับ โดยมี ริน (รับบทโดย ยิหวา ปรียากานต์) ผู้ร่วมงานคนสนิทเป็นผู้จัด และได้ทำการแคสติ้งนักแสดงกันเป็นที่เรียบร้อย ปาล (รับบทโดย ท็อป จรณ) ซึ่งเป็นนักเรียนรุ่นน้องของวิษณุ มาเล่นละครเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กวาง วรรณปิยะ (รับบทเป็น กิฟท์) , เกี๊ยก วัทธิกร (รับบทเป็น ต้น) , แอม สุทธิกานต์ (รับบทเป็น พาย) แต่ที่สำคัญ จะขาดเสียไม่ได้ ก็วิญญาณผีที่ซ่อนตัวอยู่ในตึกวนาเทพ ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักในละคร ก็คือ โดนัท มนัสนันท์ (หยด) และ ฝ้าย นันทนัช (หยาด) สองพี่น้อง ที่คอยจับจ้อง ดูเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา

ฉากใหญ่ในวันนี้ที่เป็นฉากเปิดตัวของละครนางบาป คืองาน รับรางวัล การผลิตสารคดียอดเยี่ยมของนาวินตาร์ และมียิหวา ไปแสดงความยินดีด้วย ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่โรงแรมย่านสุขุมวิท งานนี้ทั้งกวาง และเกี๊ยก ก็มาเข้าฉากด้วย แต่เป็นการรับรางวัลในฐานะนักแสดง ซึ่งการพบกันในวันนี้ ทำให้ นาวิน ต้าร์ เชิญทั้งสองคน ไปเล่นละครเรื่องนางบาป บางบัวบานด้วยกัน

แต่ที่สนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจ ก็เห็นจะเป็นตอนที่นักแสดงทุกคน ใส่ชุดไทยโบราณ มาฟิตติ้งละครเรื่องนางบาปบางบัวบาน เรียกว่า เสื้อผ้าที่ทุกคนสวมใส่ ทำให้ดูงดงามมาก โดยในเรื่องนี้ ส่วนใหญ่ นักแสดง จะต้องเล่นเป็นทั้งในแสดงยุคปัจจุบัน และเป็นละครในยุคอดีตอีกด้วย ฝ่ายนาวินตาร์ นั้นต้องนั่งแท่น ควบคุมคาแรคเตอร์นักแสดงทุกคนด้วยตัวเอง และที่สำคัญยิหวา จะต้องสวมบทบาทเป็นผู้จัดละคร ถึงแม้เจ้าตัว จะผ่านงานละครมาหลายเรื่อง แต่การรับบทเป็นผู้จัดในครั้งนี้ ยิหวา ถึงกับสารภาพเลยว่า เล่นยาก และวางตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว

และหลังจากมีการฟิตติ้งละครกันแล้ว หลังจากนี้กองถ่ายก็จะยกกองไปถ่ายทำกันที่ตึกวนาเทพในเรื่อง ซึ่งเราจะได้เห็นวิญญาณของสองพี่น้องหยดและหยาด ออกมาอาลาวาดก็คราวนี้เอง ขอบอกว่าอย่ากระพริบตา ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

ติดตามละคร นางบาป ได้ทุกวันพุธและวันพฤหัส ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่