สาวน้อยน้ำตาสั่งได้ "น้องอินเตอร์" ผู้รับบท "นุดา" จากละคร "เมีย2018"

สาวน้อยน้ำตาสั่งได้ "น้องอินเตอร์" ผู้รับบท "นุดา" จากละคร "เมีย2018"

สะเทือนอารมณ์ทุกทีเมื่อได้เห็นน้ำตาของ นุดา รับบทโดย น้องอินเตอร์-รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ลูกสาวตัวน้อยของ อรุณา (บี น้ำทิพย์) และ ธาดา (ป้อง ณวัฒน์) จากละคร เมีย2018 ที่กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องการความรักจากครอบครัว ยิ่งฉากที่เพิ่งออกอากาศไป อย่างฉากวันพ่อที่ไร้เงาคุณพ่อตัวดี มางานโรงเรียน ทำเอาลูกสาวตัวน้อยต้องเศร้าใจจนร้องไห้ ที่ต้องเอาพวงมาลัยไหว้คุณแม่แทนในวันพ่อ โดยที่เพื่อนๆ ทั้งห้องได้กราบคุณพ่อของตัวเอง เรียกว่าขยี้อารมณ์สุดๆ และน้องอินเตอร์ก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยมมากๆ น้ำตาสั่งได้ที่ใครเห็นเป็นต้องเศร้าตาม

เป็นนักแสดงเด็กที่ฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมมากๆ สำหรับ น้องอินเตอร์-รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ หนูน้อยวัย 6 ขวบที่รับบทนุดา ลูกสาวสุดที่รักของอรุณาและธาดา ที่เผยความสดใสและความช่างพูดน่ารักน่าเอ็นดูจากคาแรคเตอร์ตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม เป็นขวัญใจคอละครเรื่องนี้อีกคนหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงอารมณ์ตัวละครแบบไหน ก็ทำคนดูอินตามสุดๆ นอกจากละครเรื่องเมีย2018 น้องอินเตอร์ยังผ่านผลงานการแสดงมาหลายเรื่อง ทั้งซิทคอม สุภาพบุรุษสุดซอย, ไฮโซสะออน, เพชรร้อยรัก 

ใครอยากเห็นการแสดงที่ชวนน้ำตาไหลตามของน้องอินเตอร์ ลองไปดูฉากนี้กัน... แล้วติดตามได้ในละคร เมีย2018 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา21.30 น. ทางช่องวัน 31