"บอสวศิน" หล่อ ใจดี สปอร์ต กทม. ขนาดนี้ไม่ควรเป็นแค่เพื่อน "เมีย2018"

"บอสวศิน" หล่อ ใจดี สปอร์ต กทม. ขนาดนี้ไม่ควรเป็นแค่เพื่อน "เมีย2018"

ความสวยดูดีของอรุณาที่ได้เห็นกันในละคร เมีย2018 ต้องยกความดีความชอบให้กับเพื่อนคนใหม่ของ อรุณา (บี น้ำทิพย์) ที่ควบตำแหน่งบอสสุดหล่ออย่างคุณบอส วศิน (ฟิล์ม ธนภัทร) ที่สาวๆ กรี๊ดหนักมากกับความหล่อสมาร์ท แถมยังเฉียบไปด้วยความคิดการพูดและการกระทำ ที่เป็นคนแนะแนวทางให้อรุณาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ที่ดูดีกว่าเดิม >> ปากร้ายใจไม่ร้าย "ฟิล์ม ธนภัทร" บอสสุดหล่อจาก "เมีย2018" ที่สาวๆ กำลังกรี๊ดหนักมาก!

ตอนล่าสุดของละครเมีย2018 เรียกว่าเป็นตอนที่สร้างความตื่นเต้นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับหลายคนที่เคยล้ม ให้ลุกขึ้นสู้ด้วยภาพลักษณ์ใหม่และความรู้สึกใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้ดีมากๆ เชื่อว่าหลายคนอยากเจอคุณบอสขาในชีวิตจริงกันอย่างแน่นอน ทั้งชวนมาทำงาน โทรศัพท์ก็ซื้อให้ ขับรถตอนดึกๆ จากต่างจังหวัดมาส่งในเมือง ให้ยืมรถไปใช้ (ไปเจอสามีเก่า) พรุ่งนี้ให้มารับก่อนไปทำงาน (อยากถามว่าบอสแบบนี้มีอีกมั้ยยยย)

ยิ่งในฉากที่บอสวศินแนะนำให้อรุณาเปลี่ยนตัวเองก่อนที่จะกลับไปเจอกับสามีเก่าในภาพลักษณ์ใหม่ จะได้รู้สึกเกรงใจ เสียดาย และได้ความสะใจ ตบท้ายด้วยรอยยิ้มของผู้ชนะ เป็นช็อตที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโซเชียล เรียกว่าเป็นรอยยิ้มน็อคเอ้าท์สาวๆ ใจละลายกันไปเลย 

มีคนหล่อ ใจดี สปอร์ต กทม. ตรงตัวขนาดนี้อยู่ข้างๆ กาย อรุณาอย่าปิดโอกาสตัวเองล่ะ บอสดีๆ แบบนี้ไม่ควรเป็นแค่เพื่อนจริงๆ จ้า