ปากร้ายใจไม่ร้าย "ฟิล์ม ธนภัทร" บอสสุดหล่อจาก "เมีย2018" ที่สาวๆ กำลังกรี๊ดหนักมาก!

ปากร้ายใจไม่ร้าย "ฟิล์ม ธนภัทร" บอสสุดหล่อจาก "เมีย2018" ที่สาวๆ กำลังกรี๊ดหนักมาก!

บอสหล่อบอกต่อด้วย! แวะมาบอก มาเสิร์ฟหนุ่มฮอตคนล่าสุดจ้า กับคุณบอสสุดหล่อจากละคร เมีย2018 ที่ตอนนี้สาวๆ รุมจอง อยากเป็นลูกน้อง คุณบอสวศิน เหมือนนางเอก อรุณา (บี น้ำทิพย์) เพราะความหล่อเท่และสมาร์ทสุดๆ ของหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ นักแสดงดาวรุ่งเลือดใหม่ของช่อง One31 ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกร๊าดหนักมาก อยากได้บอสขาแบบนี้สักคน แถมความปากร้ายแต่เอาใจใส่ลูกน้องคนใหม่ ยิ่งทำให้เสน่ห์ของคุณบอสขาเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว บอกเลยว่าปากร้ายแต่ใจดีแบบนี้ เป็นใครก็ต้องหลงจ้า อรุณาจะใจอ่อนให้คุณบอสมั้ยนะ?

ทำความรู้จักหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ คุณบอสขาของเรากันเบาๆ ก่อนเข้าวงการเต็มตัวหนุ่มฟิล์มเคยเป็นสจ๊วตสุดหล่อสายการบินในประเทศ ก่อนจะบอกลาอาชีพสจ๊วตเข้าประกวด DUTCHIE BOY & GIRL 2013 มีผลงานละครเรื่องแรกในซีรีส์ รักฝุ่นตลบ ก่อนที่ออร่าความหล่อและฮอตเวอร์จะฉายแววในละคร เสน่หา Diary ตอน กับดักเสน่หา ในบทบาทของหมออิน ที่มาน้อยแต่มาก กวาดกระแสความแรงที่ผู้คนค้นหาสนั่นโซเชียล ว่าคุณหมออินสุดหล่อคนนี้เป็นใคร และได้มีผลงานต่อเนื่องอย่าง เรือนเบญจพิษ และเรื่องล่าสุด เมีย2018 ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ 

ลุคในละครเรียกว่าเท่จนสาวกรี๊ด ลุคสบายๆ ในชีวิตจริงของหนุ่มฟิล์มดูเป็นหนุ่มเข้มๆ เซอร์ๆ ดูดีไปอีกแบบ พูดเลยว่าลุคไหนก็ดูมีเสน่ห์ไปหมดจ้า แล้วไปรอลุ้นกันในละคร เมีย2018 ว่าคุณบอสวศิน จะขโมยหัวใจคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างอรุณาหรือเปล่านะ ไหนใครอยู่ทีมบอสขา ขอเสียงหน่อยยย