หมีเหล็กขยี้นักล่า! คว้าแชมป์กรุ๊ป D เผยโฉม นายพราน ทายถูก 100% The Mask Singer 4

หมีเหล็กขยี้นักล่า! คว้าแชมป์กรุ๊ป D เผยโฉม นายพราน ทายถูก 100% The Mask Singer 4

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรอบที่ต่างก็พากันลุ้นว่าตัวแทนจากกรุ๊ป D รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4" ปิดการแข่งขันรอบ FINAL ค้นหาแชมป์กรุ๊ปสุดท้าย กับ 2 หน้ากากระหว่าง "หน้ากากหมีเหล็ก" และ "หน้ากากนายพราน" ใครจะคว้าแชมป์ครอง

ซึ่งเปิดรอบความมันกับเพลงฟีทเจอริ่งของทั้งคู่ด้วยเพลง "คนไม่จำเป็น" แต่ความมันดุเดือดกระชากอารมณ์สุดๆ ก่อนที่ "หน้ากากหมีเหล็ก" มาทำให้เวทีลุกเป็นไฟอย่างต่อเนื่องในเพลง "Beat it" สะใจจนเหล่ากรรมการและคนดูถึงกับนั่งไม่ติด 

ส่งต่อความสนุกกับ "หน้ากากนายพราน" ที่มาดึงอารมณ์ความรักกับเพลง เป็นเพราะฝน เรียกว่าเสียงกรี๊ดดังสนั่นเพราะเสียงหล่อทะลุหน้ากากออกมาเลย และผลก็ออกมาเป็นหน้ากากนายพรานพ่ายหน้าการหมีเหล็กไปในรอบนี้ โดย "หน้ากากหมีเหล็ก" ที่คว้าคะแนนไปอย่างสูสี และก็ถึงเวลาที่ต้องกระชาก "หน้ากากนายพราน" เป็น "แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ" หนุ่มหล่อหน้าใสเสียงดีเจ้าของเพลง วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า แต่ถึงแม้จะพ่ายแพ้ไปในรอบนี้ แต่ก็คว้าใจสาวๆ ไปครองกันทั้งประเทศ

ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "การเข้าป่าในครั้งนี้ของผม ผมไม่ได้ตั้งใจที่จะมาล่าสัตว์ หรือเอาชีวิตใคร เราอยากมาตามล่าบางอย่างที่เคยหายไป ความฝันของผมหรือสิ่งต่างๆที่เคยอยากได้ เช่นการเป็นนักร้องผมอยากจะตามล่ามัน และให้มันกับชีวิตผมอีกครั้งหนึ่ง"

ติดตามการแข่งขันในรอบต่อไป แชมป์ชนแชมป์ ระหว่างหน้ากากเป็ดน้อย, หน้ากากดอกหญ้า, หน้ากากผึ้ง และหน้ากากหมีเหล็ก ใครจะชนะ และใครจะถูกกระชากหน้ากาก ลุ้นกันต่อในรายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4” วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์