ผึ้งล้มยักษ์! คว้าแชมป์กรุ๊ป C เผยโฉม หน้ากากยักษ์ The Mask Singer 4

ผึ้งล้มยักษ์! คว้าแชมป์กรุ๊ป C เผยโฉม หน้ากากยักษ์ The Mask Singer 4

เป็นอีกรอบที่เดือดสุดๆ ลุ้นทั้งคนดู ลุ้นทั้งหน้ากาก "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4" ในรอบ Final Group C ระหว่าง หน้ากากผึ้ง และ หน้ากากยักษ์ เฉลยแล้วหน้ากากผึ้งเข้ารอบ ก่อนกระชากหน้ากากยักษ์ ที่เฉลยเป็น "ธามไท แพลงศิลป์" นักร้องหนุ่ม R&B ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี เรียกว่าหลอกตัวจนจนขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหน้ากากที่เดาทางกันไปคนละทิศละทาง

ซึ่งเจ้าตัวนั้นในรอบแรก มาในเพลง Because Of You และในรอบ Semi-Final มาในเพลง คนเจ้าน้ำตา และในสัปดาห์นี้ มาในเพลง Nothin’ On You ถึงจะมาในแนวเพลงไหน แต่เจ้าตัวนั้นก็ยังไม่หยุดคอนเซ็ปต์ตัวเองกับท่าทางตุ้งติ้ง ที่หลอกตัวตนได้แนบเนียนสุดๆ เนียนขนาดที่ปั่นหัวกรรมการมาตลอดการแข่งขัน

ซึ่งสัปดาห์นี้ทั้งสองหน้ากากนั้นมาโชว์พลังเสียงในเพลงไม่มีใคร ชนิดที่พ่นไฟใส่กันจนต่างก็รู้สึกเสียดายถ้าใครคนใดคนหนึ่งต้องถูกกระชากหน้ากาก แต่การแข่งขันก็ต้องมีคนแพ้และคนชนะ ส่วนกระแสทางด้านหน้ากากผึ้ง เรียกว่ากองเชียร์นั้นเชียร์ถล่มโซเชียลกระจาย ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูตัวตนภายใต้หน้ากากที่มาพร้อมความทะเล้น ขี้เล่น สัปดาห์นี้เธอมาในเพลง Sweet Dreams เรียกว่าปลุกพลังเสียงได้สะเทือนเวทีจริงๆ ทำให้เธอนั้นผ่านเข้าไปในรอบต่อไปได้สมใจ

ติดตามการชิงแชมป์ของกรุ๊ป D รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4 กันต่อ ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กับการเจอกันของ หน้ากากหมีเหล็ก และ หน้ากากนายพราน มันสะใจแน่นอน