ได้ใจสุดๆ "Sugar Bubble" แร็ปเปอร์แรร์ไอเทมคว้า 4 ผ่าน Show Me The Money Thailand

ได้ใจสุดๆ "Sugar Bubble" แร็ปเปอร์แรร์ไอเทมคว้า 4 ผ่าน Show Me The Money Thailandสัปดาห์นี้ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยกับรอบการแข่งขัน "RING OF FIRE" วงแหวนแห่งไฟ ในรายการ "Show Me The Money Thailand" ที่รวมผู้เข้าแข่งขัน 120 คน โชว์ความสารมารถไรห์มเพลงแร็ปเพื่อผ่านเข้ารอบ 40 คน โดยผู้ที่พลาดจะตกลงวงแหวนไฟ และโยนสร้อยประจำตัวเข้ากองไฟ พร้อมเดินออกจากรายการทันที!

การแข่งขันครั้งนี้จึงทำให้เราได้เห็นแร็ปเปอร์เลือดไทยหน้าใหม่ๆ พร้อมแร็ปเปอร์สายพันธุ์เดือดไว้อย่างคับคั่ง ซึ่งหนึ่งในแร็ปเปอร์หน้าใหม่ ที่สร้างความว้าวและถือเป็นแรร์ไอเทมชิ้นใหม่ที่น่าจับตามองคือ "Sugar Bubble" (ชูการ์-ทักษิณ ราชคำ) แร็ปเปอร์สายดอกไม้ที่มีความฉลาดในการใช้คำ และน้ำเสียงที่แตกต่างอย่างชัดเจน คาแรคเตอร์ที่ไม่มีใครเหมือน เรียกว่าแพชชั่นแรงจนโปรดิวเซอร์ "เอ้ BOTCASH" ที่เป็นโปรดิวเซอร์ทำเพลงให้นักร้องแถวหน้าของประเทศไทยมานักต่อนัก ถึงกับบอกว่า "เกิดมาไม่เคยเห็นแร็ปเปอร์แบบนี้มาก่อน"

ความแปลกและแตกต่างครั้งนี้ ทำให้กระชากจิตใจของโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีม จนได้คะแนนไป 4 ผ่าน หรือ ALL PASS! ต้องมาลุ้นกันต่อแล้วว่าในรอบต่อไปจะงัดไม้ตายอะไรมาชนะใจโปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand!!!