"สงครามรัก" เปลี่ยนชื่อใหม่ "เมีย2018" จับ "ป้อง-บี" รีเทิร์นคู่อีกครั้ง

"สงครามรัก" เปลี่ยนชื่อใหม่ "เมีย2018" จับ "ป้อง-บี" รีเทิร์นคู่อีกครั้งโคจรมาพบกันอีกครั้งในรอบเกือบ 10 ปีหลังสร้างเคมีคู่จากละครดัง "สงครามนางฟ้า" และ "บ่วงรักกามเทพ" เมื่อหลายปีก่อน งานนี้ใครที่รอคอยการกลับมาเจอกันของพระนาง "ป้อง-ณวัฒน์" และกับนางเอกมากฝีมือ "บี-น้ำทิพย์" ก็เตรียมเกาะขอบจอทีวีไว้ได้เลย เพราะทั้งคู่จะกลับมาเจอกันอีกครั้งในละคร "เมีย2018" ละครแนวดราม่าสุดเผ็ดร้อน ที่เปลี่ยนชื่อเดิมมาจาก "สงครามรัก" 

นอกจากพระเอกนางเอกแล้ว ยังเป็นการคืนจอแก้วอีกครั้งของ "เมย์-พิชญ์นาฏ" ที่ห่างหายจากการแสดงไปนาน และยังมีนักแสดงที่จะมาโชว์ฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มารี เบรินเนอร์, ฟิล์ม-ธนภัทร, พีท ทองเจือ, ตุ๊ก-ชนกวนันท์, กิ๊ฟท์-วรรธนะ, เจี๊ยบ-ปวีณา และ ด.ญ.รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ฯลฯ

โดยเรื่องนี้จะเป็นการเปลี่ยนแนวการกำกับละครของ "สันต์ แก้วศรีหล่อ" ผู้กำกับชื่อดัง ที่ฝากผลงานการกำกับละครดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ ล่า, พิษสวาท, บัลลังก์เมฆ, แต่ปางก่อน ฯลฯ ที่เปลี่ยนแนวมากำกับละครรักครั้งแรกในชีวิต!!

"เมีย2018" เป็นละครแนวดราม่าสุดเผ็ดร้อน ที่สะท้อนปัญหาครอบครัว ถ่ายทอดเรื่องราวของ อรุณา (บี-น้ำทิพย์) สาวออฟฟิศที่ผันตัวมาเป็นแม่บ้าน หลังจากแต่งงาน เธอพยายามทุ่มเททุกอย่าง เพื่อดูแล ธาดา(ป้อง-ณวัฒน์) ผู้เป็นสามี กับ นุดา(ด.ญ.อินเตอร์-รุ่งรดา) ลูกสาวตัวเล็กๆ อย่างมีความสุข จนกระทั่งวันที่ กันยา (มารี เบรินเนอร์) ลูกพี่ลูกน้องของเธอ กลับมาจากเมืองนอก และมาขออาศัยอยู่ด้วย ทำให้ปัญหาครอบครัวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในที่สุด...

เมื่อชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องพบกับความสูญเสีย สุดท้าย .. เธอจะหาทางลุกขึ้นมาสู้อย่างไร? ตามชมได้ในละคร "เมีย2018" ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31