เหตุผลเผ็ดๆ ฝรั่งบุกหาคู่เดท แต่ถูก "แบล็คเอาท์" กลางรายการ Take Guy Out Thailand

เหตุผลเผ็ดๆ ฝรั่งบุกหาคู่เดท แต่ถูก "แบล็คเอาท์" กลางรายการ Take Guy Out Thailand


เปิดซีซั่น 3 อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับรายการเดทติ้งเกมส์โชว์ LGBT กระแสแรงแห่งประเทศไทยอย่าง "Take Guy Out Thailand" ซีซั่น 3 "MAN ON TOP ชะนีหลบไป ผู้ชายจะยืน" เปิดรายการด้วยเพลงเพราะๆ จากนักร้องหนุ่มเสียงดีที่เคยมาเป็นหนุ่มโสดในรายการ "พีท-พล" และต่อด้วยการเปิดตัวหนุ่มโสดงานดี อิมพอร์ตมากจากประเทศออสเตรียนามว่า "เบ็น-เบนจามิน จอห์นซัน" มาพร้อมกับสโลแกน ว่า “ตอนนี้เขากำลังมองหาความรักอยู่”

ใน VTR แนะนำตัวรอบแรก หนุ่มโสดเปิดเผยว่า เขารักเมืองไทยมาก พูดภาษาไทยได้ดี อยู่ที่ออสเตรียเป็นพนักงานขายสินค้าแบรนด์เนม มาเมืองไทยปีละ 3 ครั้ง ที่หนุ่มโสดมามืองไทยชอบไปวัด ไปทำบุญ มีสเป็กหนุ่มในหัวใจคือคนอิสาน ผิวเข้ม และที่สำคัญเมื่อมาเมืองไทยเขาชอบไปเที่ยวกลางคืนที่ สีลมซอย 2 เป็นอย่างมาก เท่านั้นแหละ หนุ่มโสดบนโพเดี่ยมก็กระหน่ำปิดไฟใส่เขาไปถึง 27 คนเลยทีเดียว

ในรอบที่ 2 เขามาโชว์ลีลาตำส้มตำในทุกคนดูกลางรายการ ที่เขาโชว์ทำส้มตำ เพราะว่าเขาชอบทานอาหารชนิดนี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะส้มตำปูปลาร้ารสเผ็ดๆ พอตำเสร็จหนุ่มโสดที่เหลืออยู่ 3 คนก็ได้ชิมฝีมือของเขา แล้วบอกว่าเผ็ดมาก สุดท้ายหนุ่มโสดทั้ง 3 คนที่เหลือ ก็ปิดไฟใส่หนุ่ม "เบ็น" หมด จนแบล็คเอาท์ในที่สุด

เอ้า! บอกเลยจ้าว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ชนิดที่คุณไม่คาดคิดใน “Take Guy Out Thailand"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ take guy out thailand